Ông Lê Việt Triều – Giám đốc DNTN Triều Chen:

“Tôi sẽ tiếp tục đồng hành với Quả Bóng Vàng"

Ông Lê Việt Triều (bên trái) Giám đốc DNTN Triều Chen và các cầu thủ đoạt giải trong đêm Gala. Ảnh: Hoàng Hùng

Góp phần thành công trong giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2006 phải kể đến các nhà tài trợ. Doanh nghiệp tư nhân Triều Chen (nhà sản xuất tấm phức hợp nhôm nhựa) là một trong những nhà tài trợ chung tay góp sức với Báo SGGP cho giải thưởng Quả bóng Vàng 2006. Ngay tại lễ trao giải, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh cùng ông Lê Việt Triều - Giám đốc DNTN Triều Chen.

· Động lực nào đã khiến ông quyết định tài trợ cho giải thưởng QBV 2006?

- Động lực chung của tôi cũng giống như tất cả những người hâm mộ bóng đá Việt Nam là góp phần làm cho nền bóng đá Việt Nam phát triển một cách lành mạnh và trong sáng. Để cho các cầu thủ hiểu được một điều là tài năng của họ luôn được tôn trọng. Họ lao động đúng mức và được xã hội công nhận để rồi đóng góp tất cả cho nền bóng đá Việt Nam.

· Liệu Triều Chen có tiếp tục tài trợ cho giải thưởng này năm sau?

- Với thành công của giải lần này, chúng tôi quyết định sẽ tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng Quả bóng Vàng trong những năm tới.

· Ông đánh giá thế nào về các danh hiệu của giải thưởng lần này?

- Tôi rất bận rộn, nhưng thỉnh thoảng cũng xem bóng đá Việt Nam. Qua bình chọn của những chuyên gia, HLV bóng đá, phóng viên thể thao, tôi nghĩ các danh hiệu hoàn toàn xứng đáng và trong sáng.

· Nhiều doanh nghiệp đang đầu tư vào bóng đá để khuếch trương thương hiệu, liệu ông có ý định ấy?

- Tôi đang làm trong nhiều lĩnh vực du lịch, sản suất, sắp tới là chuyển sang xây dựng nhà ở và chung cư. Riêng bóng đá, tôi cần có thời gian suy nghĩ chứ không phải muốn làm là được.

· Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi này.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

" />