Gala trao giải bóng đá 2006

Tôn vinh những người chiến thắng

Hoành tráng, nhiều màu sắc cùng không khí vui vẻ của buổi tối Gala trao giải bóng đá 2006 đã tô điểm thêm vinh quang cho GĐT.LA, Bình Dương, P.Bình Định, Đồng Tháp, Halida Thanh Hóa, Huda Huế hay Công Vinh, De Jesus, Phương Nam, H.Calisto - Huỳnh Ngọc San… những tập thể và cá nhân đã giành chiến thắng sau một mùa giải trải dài suốt 8 tháng…

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ trao Cúp vô địch V- League 2006 cho đội trưởng Phan Văn Giàu của GĐT.LA. Ảnh: Quang Minh.

Gala trao giải được khởi đầu rộn rã với sự góp mặt của ban nhạc Bức Tường. Tiếp đó, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ thay mặt BTC, thay mặt các đội bóng, cầu thủ gửi lời cảm ơn tới các khán giả, giới truyền thông, các nhà tài trợ Eurowindow, Alphanam/Fuji, Vinakansai Cement… đã chia sẻ những khó khăn và ủng hộ hết mình để mùa giải 2006 đi đến bến bờ thành công.

Ngay sau lời phát biểu của Chủ tịch VFF, “vua phá lưới” giải hạng Nhất Đặng Phương Nam (Cờ và 5 triệu đồng) bước lên bục nhận giải, tiếp sau đó, lần lượt là Đồng Tháp (cờ và 200 triệu đồng), Halida Thanh Hóa (cờ và 100 triệu đồng), Huda Huế (cờ và 50 triệu đồng) - 3 đội bóng dẫn đầu giải hạng Nhất 2006. Ngoài chức vô địch, Đồng Tháp còn nhận giải phong cách với phần thưởng là 20 triệu đồng.

Tiếp đến là lễ trao giải cho các danh hiệu của V-League 2006. Các cá nhân De Jesus (9, TMN.CSG), Lê Công Vinh (9, P.SLNA), bộ đôi Henrique Calisto - Huỳnh Ngọc San (GĐT.LA) lần lượt bước lên bục cao nhất cho các danh hiệu “Vua phá lưới” (cờ và 10 triệu đồng), cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất (cờ và 10 triệu đồng) và HLV xuất sắc nhất (cờ và 10 triệu đồng).

Giải phong cách được trao cho tân binh Khatoco Khánh Hòa (cờ và 50 triệu đồng), HCĐ dành cho Pisico Bình Định (cờ, HCĐ và 150 triệu đồng), HCB cho Bình Dương (Cờ, HCB và 350 triệu đồng) và Cúp vô địch tiếp tục về tay GĐT.LA (Cúp, Cờ, HCV và 700 triệu đồng)…

Trường quay S9 – Đài Truyền hình Việt Nam tối qua đã trở thành một ngày hội thực sự với giới túc cầu nước nhà. Sau những trận đấu căng thẳng đầy mồ hôi, nước mắt và cả máu nữa, tất cả đã tề tựu đông đủ để cùng nhau tay trong tay, tôn vinh những người chiến thắng, tôn vinh cái đẹp, cùng bày tỏ quyết tâm xây dựng một tương lai tốt đẹp cho bóng đá nước nhà.

TƯỜNG KHÔI

Các tin, bài viết khác