Thi đấu tập huấn tại Anh

Tottenham Hostpur – Hoàng Anh-Gia Lai 5-0

CLB Hoàng Anh-Gia Lai đã hoàn tất đợt tập huấn tại Anh bằng trận đấu với Tottenham vào tối qua, 21-12 (theo giờ VN). Không xem nhẹ đối phương, ngoài việc đưa vào sân 7 cầu thủ từ đội hình trẻ, Tottenham đã tăng cường thêm 4 cầu thủ từ đội một, đáng chú ý là Ziegler và Phil Ifil.

Với thể hình cao, to cùng lối chơi pressing ngay từ đầu đã không khó dồn HA.GL vào thế phòng ngự vất vả, có thời điểm các cầu thủ HA.GL không thoát khỏi 1/3 sân mà tập trung số đông trước vành đai 16m50 để cùng hỗ trợc phòng ngự. Mặt khác, Tottenham dường như không một chút “nhường nhịn” như Arsenal đã làm trước đó khi tiếp HA.GL với lối chơi hừng hực và quyết tâm ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt để rồi không khó giành thắng lợi với tỷ số cách biệt 5-0.

Về phía HA.GL, dù có nhiều tiến bộ so với hai trận đấu trước, nhất là chuẩn bị tinh thần để gặp Tottenham trong trận đấu cuối cùng trên xứ sở sương mù, tuy nhiên họ cũng không làm được điều bất ngờ bởi ngoài yếu tố Tottenham quá mạnh, hôm qua thời tiết lại London trở nên băng giá hơn với nhiệt độ -3 độ C cùng sương mù khá dày.

Như vậy, HA.GL đã kết thúc chuyến tập huấn tại London với 3 trận đấu và đã hòa Arsenal 2-2 cùng với hai thất bại 0-3 trước Watford và 0-5 trước Tottenham. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, đội HA.GL tắm nhanh tại sân bóng sau đó lên đường ra sân bay để về nước ngay trong đêm.

Q.C

Các tin, bài viết khác