TP Thủ Đức ra mắt kỷ yếu điện tử điển hình “Dân vận khéo”

Thành ủy TP Thủ Đức (TPHCM) vừa tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” năm 2021 và ra mắt, giới thiệu kỷ yếu điện tử điển hình “Dân vận khéo” năm 2021, tại địa chỉ: danvanthanhphothuduc.vn.
Kỷ yếu điện tử điển hình “Dân vận khéo” năm 2021
Kỷ yếu điện tử điển hình “Dân vận khéo” năm 2021

Năm 2021, công tác dân vận của các cấp ủy đảng, hệ thống chính trị TP Thủ Đức có chuyển biến rõ nét, đã phát huy vai trò của nhân dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Phong trào dân vận khéo gắn với thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và góp phần đảm bảo an sinh xã hội, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Trong năm 2021, có 1.084 công trình dân vận khéo được đăng ký thực hiện. Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch Covid-19, tại TP Thủ Đức xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình với các mô hình tiêu biểu như: phong trào “Thủ Đức nghĩa tình - vì dân phục vụ”, “Bếp ăn nghĩa tình”, mô hình tự quản, lấy sức dân để “Bảo vệ vùng xanh - vùng an toàn”, “Nhà ăn hạnh phúc”, “Siêu thị 0 đồng”…

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.