TPHCM sẵn sàng cho ngày hội lớn

(SGGPO).- Chỉ hơn 1 ngày nữa, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tại các điểm bầu cử trên địa bàn TPHCM, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội của toàn dân.

Trên khắp các con phố, tuyến đường, ngõ hẻm tại TPHCM, băng-rôn, cờ và khẩu hiệu cổ động ngày bầu cử được trang hoàng rực rỡ. Các thông tin về ngày bầu cử, quyền của cử tri được các quận huyện triển khai tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú, sinh động như phát qua loa phát thanh, xe tuyên truyền lưu động, bản tin ở các tổ dân phố… Bên cạnh đó, thông tin đại biểu ứng cử cũng được niêm yết đầy đủ, công khai tại các điểm bầu cử, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin của cử tri.

Tại các điểm bầu cử, danh sách các đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND được niêm yết công khai để người dân theo dõi và góp ý.

Cử tri tìm hiểu kỹ thông tin ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Thông qua các tiểu phẩm thông tin lưu động, các tuyên truyền viên đưa thông tin bầu cử một cách sâu rộng đến với đông đảo người dân.

Tại các chợ, thông tin bầu cử cũng được truyền tải đến các tiểu thương.

Xe tuyên truyền lưu động cho bầu cử của phường 27, quận Bình Thạnh.

Biểu ngữ, băng-rôn, khẩu hiệu, pa-nô, áp phích, tranh cổ động…được trang hoàng rực rỡ tại Trạm điều hành xe buýt Bến Thành.

Các cửa ngõ vào trung tâm thành phố, các pa-nô được treo ở các vị trí thuận tiện, dễ nhìn.

TIỂU TÂN - HỒNG LỢI

Các tin, bài viết khác