TPHCM và Vietnam Airlines ký kết hợp tác phát triển du lịch

SGGPO
Chiều 29-6, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong và Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành ký kết thỏa thuận chương trình phối hợp giữa UBND TPHCM với Vietnam Airlines giai đoạn từ nay đến năm 2021.

Theo đó, UBND TPHCM và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines sẽ phối hợp thúc đẩy quảng bá xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch - Hàng không đi và đến TPHCM thông qua việc tổ chức hội thảo, hội nghị và tọa đàm chuyên đề.

Hai bên phối hợp đưa tin bài, vận chuyển và trưng bày các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông tại các chi nhánh của Vietnam Airlines; các kênh truyền thông của Vietnam Airlines và của UBND TP.

TPHCM và Vietnam Airlines ký kết hợp tác phát triển du lịch  ảnh 1 TPHCM  và Vietnam Airlines ký kết hợp tác phát triển du lịch 
Ngoài ra, hai bên cũng sẽ phối hợp tổ chức tham gia các hội chợ, sự kiện du lịch quốc tế tại các thị trường trọng điểm và tiềm năng của ngành du lịch TP; phối hợp nghiên cứu và hình thành các sản phẩm, tuyến điểm du lịch trong và ngoài nước.

Đặc biệt, phối hợp nghiên cứu xây dựng các sản phẩm du lịch hàng không trọn gói đi và đến TPHCM; kết hợp khai thác các đường bay dựa trên thị trường khách trọng điểm và tiềm năng.

Bên cạnh đó, phối hợp tổ chức các đoàn báo chí và đối tác du lịch xuyên suốt như các sự kiện giáo dục, văn hóa thể thao mang tầm quốc gia và khu vực trong giai đoạn 2017-2021.

Hàng năm, TPHCM và Vietnam Airlines phối hợp tổ chức ít nhất 1 sự kiện du lịch hàng không mang tầm quốc gia và quốc tế, quảng bá TPHCM là điểm đến hấp dẫn, thân thiện, an toàn của du khách.

Vietnam Airlines ưu đãi về giá vé cho các đoàn vận động viên, thí sinh của TP khi tham gia các kỳ thi, giải đấu quốc tế. Hỗ trợ các chương trình công tác của lãnh đạo, cán bộ TP khi sử dụng phương tiện của Vietnam Airlines

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh: Tiềm năng du lịch TP còn rất lớn, làm sao để biến ngành du lịch thành ngành mũi nhọn của TP. Hiện nay, TP chưa khai thác hết tiềm năng du lịch hội thảo và một số các loại hình du lịch khác. Để có nhiều du khách đến với TP thì sản phẩm du lịch phải độc đáo và khi du khách đến thì còn có cái gì đó để họ còn quay lại.

Sau lễ ký kết, Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Vietnam Airlines và các sở ngành liên quan triển khai thực hiện các nội dung đã ký kết.

Hai bên cùng nhau phối hợp thực hiện hiệu quả nhất các hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển toàn diện cũng như quảng bá hình ảnh của TPHCM và Vietnam Airlines đến các tỉnh thành trong nước và trên thế giới. Hướng mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, thu hút du lịch và đầu tư đến TPHCM.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn đàn về cắt giảm chi phí cho logistics ở Việt Nam

Diễn đàn về cắt giảm chi phí cho logistics ở Việt Nam

Sáng nay 26-11 tại Hà Nội, Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020 được Bộ Công thương tổ chức là sự kiện lớn thường niên về ngành dịch vụ logistics, thu hút sự quan tâm của hơn 50 tổ chức quốc tế, hơn 500 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, sản xuất, xuất nhập khẩu và các bộ ngành liên quan.

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế