Trận GĐT.LA – Đà Nẵng (sân Long An ngày 20-8)

Trận đấu sẽ có khán giả ?

Theo nguồn tin từ Sở TDTT Long An, đơn vị có trách nhiệm tổ chức thi đấu tại sân Long An thì mới đây, ông Vũ Đình Hà- Giám đốc Sở TDTT Long An- đã có đơn đề nghị gởi đến VFF, trong đó đề nghị cho phép sân Long An được tổ chức trận đấu bán vé - thu tiền.

Khán giả luôn đầy ắp trên sân Long An mỗi khi có đội nhà GĐT.LA thi đấu.

Nội dung đơn có đề cập đến việc BTC trận đấu đã rất tiếc khi không thể kiểm soát được khán giả trong trận GĐT.LA – HA.GL, nhưng đây là việc ngoài ý muốn và sự sai phạm trên là từ những cá nhân quá khích chứ không phải đại đa số người hâm mộ.

BTC trận đấu GĐT.LA – Đà Nẵng sắp đến đề nghị sẽ dùng toàn bộ số tiền bán vé (nếu được phép cho khán giả vào sân) để đóng góp vào quỹ đền ơn đáp nghĩa của Mặt trận tổ quốc Việt Nam nhằm xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh- liệt sỹ hưởng ứng ngày 27-7.

Theo BTC, hình phạt thì đã chấp nhận nhưng đề nghị của họ sẽ khiến cho hình phạt có ý nghĩa tốt và thiết thực hơn, đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến hình ảnh các nhà tài trợ.
Thông tin cho biết, trong tuần này VFF sẽ họp bàn về đề nghị trên.

Trong khi đó, Hội CĐV Long An đã có nhiều phương án đến sân xem bóng đá dù không được vào bên trong để tận mắt các cầu thủ GĐT.LA. Đây là trận đấu mà GĐT.LA sẽ lên ngôi vô địch nếu thắng Đà Nẵng và vì vậy, các CĐV của họ không muốn bõ lỡ cơ hội ăn mừng cùng các cầu thủ.

Carlos và Tài Em là thủ môn dự bị

Sau khi thủ môn Santos nhận thẻ vàng trong trận thắng Bình Dương vừa qua, anh đã khóc trong phòng thay đồ vì sẽ phải vắng mặt trong trận cuối cùng do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Sự vắng mặt của Santos khiến khung thành của GĐT.LA đang gặp khó khăn khi họ chỉ còn duy nhất một thủ môn đó là Nguyễn Tiến Phong, người đã từng chơi rất tốt hồi đầu mùa bóng nhưng không được bắt chính sau thất bại 0-4 trước …Đà Nẵng cuối lượt đi.

Trước tình hình đó, tiền đạo Carlos và tiền vệ Tài Em đã đăng ký xin làm thủ môn dự bị. Được biết, trong các buổi tập luyện, 2 cầu thủ này đã thử làm thủ môn và trình độ bắt bóng cũng không đến nỗi quá thua kém so với khả năng ghi bàn.

Thúy Oanh

Các tin, bài viết khác