Trao học bổng con công nhân khó khăn, mồ côi do Covid-19

SGGP
Công đoàn, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM vừa phối hợp Hiệp hội Các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM tổ chức chương trình “Hỗ trợ cho con công nhân có cha, mẹ mất do dịch Covid-19 và trao học bổng cho con công nhân hiếu học, có hoàn cảnh gia đình khó khăn” tại các doanh nghiệp. 

Học sinh chụp hình lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo tham dự chương trình. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Học sinh chụp hình lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo tham dự chương trình. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Dịp này, các đơn vị đã trao hỗ trợ, học bổng đến con công nhân đang làm việc trong các khu chế xuất và công nghiệp tại TPHCM. Cụ thể, các đơn vị trao 40 suất hỗ trợ (3-5 triệu đồng/suất) cho con công nhân mồ côi vì Covid-19; 70 suất học bổng cho con công nhân lao động cấp tiểu học (1,5 triệu đồng/suất), THCS (2 triệu đồng/suất), THPT (3 triệu đồng/suất) hiếu học, vượt khó học giỏi. Tổng kinh phí chăm lo hơn 300 triệu đồng. 

Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, kịp thời chăm lo con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và giúp các em vượt qua khó khăn để tiếp tục con đường học tập.

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: