Trao tặng 50.000 báo tết cho chiến sĩ biên giới, hải đảo

SGGPO

Báo Nhân Dân, Ban Biên tập Báo Nhân Dân phối hợp nhiều đơn vị đồng hành vừa tổ chức Lễ phát hành và trao báo Xuân Nhân Dân Kỷ Hợi- 2019 tặng cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo.

Trao tặng 50.000 báo tết cho chiến sĩ biên giới, hải đảo

Tại buổi lễ, Phó Tổng biên tập Báo Nhân dân Lê Quốc Khánh cho biết: Việc trao tặng báo Tết Nhân dân cho các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc vùng biên giới, hải đảo của Tổ quốc đã trở thành hoạt động truyền thống của báo mỗi dịp tết đến, xuân xề. Việc làm này mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, đậm tính nhân văn , là biểu tượng tốt đẹp của tình đoàn kết quân dân.

Năm nay, 50.000 ấn phẩm xuân Kỷ Hợi sẽ được trao tặng tới cán bộ, chiến sĩ  Bộ tư lệnh Hải Quân, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Binh chủng Thông tin liên lạc và Bộ tư lệnh công binh… đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng thay mặt các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại biên giới, hải đảo, các đơn vị quan đội cảm ơn tình cảm của các cấp, các ngành, Báo Nhân dân đã tặng món quà tinh thần ý nghĩa cho bộ đội trong dịp tết đến, xuân về. Trong năm 2018, nhiều cơ quan báo chí đã đồng hành, đưa những thông tin về hoạt động công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, đời sống bộ đội, cán bộ, chiến sĩ, nhân dân ở khắp các vùng biên giới,  hải đảo đến bạn đọc cả nước. 

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn