Trộm cạy két sắt công ty lấy đi 300 triệu đồng và 13 lượng vàng

SGGPO
Dù công ty phân công bảo vệ trực 24/24 nhưng trộm vẫn đột nhập cạy phá nhiều phòng và cạy két sắt lấy đi 300 triệu đồng và 13 lượng vàng SJC.

Chiều 20-5, một nguồn tin của PV Báo SGGP cho biết, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Định tiến hành điều tra, truy tìm đối tượng trong vụ trộm tài sản tại Công ty CP ĐPM, nằm trong Cụm công nghiệp Nhơn Bình (phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ ngày 20-5, một nhân viên của Công ty CP ĐPM đến trụ sở để làm việc thì phát hiện phòng kế toán của công ty bị cạy cửa, đồ đạc bị lục tung vương vãi khắp nơi.

Khi phát hiện sự việc, nhân viên trên đã điện báo ngay cho lãnh đạo công ty đến và kiểm tra thì phát hiện mất 300 triệu đồng và 13 lượng vàng SJC để trong két sắt đặt trong phòng kế toán.

Theo kết quả khám nghiệm hiện trường, trước khi cạy cửa và cạy phá két sắt phòng kế toán để lấy tiền, kẻ trộm đã cạy cửa và lùng sục một số phòng khác trong công ty.

Được biết, Công ty CP ĐPM có phân công bảo vệ trực 24/24.

Hiện các đơn vị chức năng vẫn đang tập trung thu thập thông tin từ các nhân chứng và người liên quan để điều tra.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.