Đại hội TDTT toàn quốc lần 5-2006

Trung tâm báo chí sẽ đặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Q.11)

* 2.127 là số VĐV của 67 đơn vị trên toàn quốc sẽ tham gia tranh tài ở 12 môn thi đấu của vòng chung kết là Taekwondo, Billiards Snooker, bóng nước, lặn, bơi, cử tạ, bóng chuyền, quần vợt, bóng bàn, quyền Anh nữ, Petanque, chung kết bóng đá nam.

* Trung tâm báo chí sẽ đặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Q.11) và bảo đảm sẽ đáp ứng được khoảng 150 phóng viên đến tác nghiệp cùng lúc. Tuy nhiên, số máy móc để phục vụ việc tác nghiệp không nhiều, vì thế, các phóng viên nên tự trang bị thêm máy tính cá nhân. Trung tâm báo chí sẽ khai trương vào ngày 14-9, đồng thời BTC sẽ ra mắt bản tin Đại hội. Trước ngày 14-9, các phóng viên muốn biết thêm thông tin về Đại hội thì liên lạc tại Sở TDTT TPHCM (3 Phan Văn Đạt, Q1).

* Hiện nay, khoảng 2.000 cờ phướn, 200 băng rôn, 25 panô...đã được treo trên các tuyến đường của thành phố để tuyên truyền về Đại hội. Ngoài ra, BTC cũng đã phát hành guide book để hướng dẫn cho các đoàn về lịch thi đấu, địa điểm thi đấu và tập luyện từng môn, các khách sạn...

* Công an TPHCM sẽ phối hợp cùng Bộ Tư lệnh thành phố nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho lễ khai mạc và bế mạc như rà mìn, trực bảo vệ... Đồng thời BTC cũng phối hợp với CA địa phương ở từng địa điểm thi đấu để đảm bảo công tác an ninh trong suốt quá trình diễn ra giải..

* Công ty Điện lực TPHCM sẽ đảm bảo nguồn điện trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, nhất là các địa điểm thi đấu, đặc biệt là trong hai ngày khai mạc và bế mạc. Hiện các địa điểm thi đấu đang kiểm tra hệ thống điện để đảm bảo không có sự cố nào xảy ra trong thời gian tranh tài.

TUẤN THÀNH

Các tin, bài viết khác