Trường đầu tiên ký cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên

SGGPO
Ngày 19-10, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cùng với gần 40 doanh nghiệp trong nước và quốc tế ký thỏa thuận hợp tác để tạo cơ hội thực tập, thực hành và việc làm cho sinh viên.

Ngoài ra, trường sẽ mời các doanh nghiệp tham gia giảng dạy, đóng góp xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng nghề nghiệp từ thực tế của các doanh nghiệp.

Trường đầu tiên ký cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên ảnh 1 Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn ký hợp tác với các doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên
Cùng với việc ký kết này, trong năm 2017, tất cả sinh viên trúng tuyển vào trường sẽ được trường ký hợp đồng cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ở tất cả các ngành nghề đào tạo. Nếu nhà trường không thực hiện đúng hợp đồng cam kết, trường sẽ hoàn trả học phí hoặc đào tạo bổ sung để sinh viên đáp ứng nhu cầu việc làm của doanh nghiệp. 

Thanh Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II: Thành công từ cơ chế tự chủ

Tỷ lệ tuyển sinh chính quy ổn định; nhiều nghề đã tiệm cận và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế; cam kết việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp; thu nhập bình quân của cán bộ, giáo viên tăng 5%-10% mỗi năm… là những điểm nhấn Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đạt được sau 5 năm tự chủ theo Quyết định 538/QĐ-TTg của Thủ tướng.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục