Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và xếp hạng gắn sao

SGGP
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vừa đón nhận chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở của Bộ GD-ĐT và chứng nhận QS 4 sao chuẩn quốc tế và UPM 5 sao.

Đây là lần tái kiểm định cấp cơ sở giáo dục của trường theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT, lần một là năm 2017 và trường là một trong số ít trường đại học của Việt Nam 2 lần đạt kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục. 

Dịp này, trường cũng đón nhận chứng nhận đạt chuẩn 4 sao của Tổ chức QS Stars (Anh Quốc) và chứng nhận chuẩn 5 sao của hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng ĐH Việt Nam và khu vực.  

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Chọn con tim hay nghe lý trí


Mỗi mùa thi, thêm một lần người ta chú ý chuyện điểm chuẩn. Tất nhiên sẽ có rất nhiều cách để người trẻ nỗ lực chứ không riêng gì việc học đại học. Nhưng con đường đại học là bệ phóng an toàn và ngắn nhất để người trẻ bước vào ngưỡng cửa cuộc đời với hành trang chuyên môn bài bản.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />