Truy tố 3 đối tượng kích động học viên cai nghiện trốn trại

SGGP
Ngày 22-5, Viện KSND huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Thanh Xuân (28 tuổi), Nguyễn Thanh Hùng (34 tuổi, cùng ngụ tại huyện Long Điền) và Nguyễn Trọng Tiền (24 tuổi, ngụ tại quận 1, TPHCM) về tội gây rối trật tự công cộng.

Tin liên quan

Các học viên trốn trại được công an đưa trở lại trại

Các học viên trốn trại được công an đưa trở lại trại

Theo cáo trạng, Xuân, Hùng, Tiền là những học viên cai nghiện bắt buộc tại Trung tâm Giáo dục - Lao động và Dạy nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (đóng tại địa bàn xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành).
Khoảng 8 giờ ngày 9-11-2016, Xuân cầm dao, Hùng cầm gậy sắt, Tiền cầm dùi cui hô hào các học viên khác “về nhà thôi…”. Lúc này các học viên khác hò hét hưởng ứng cùng nhau đập phá hàng rào, dùng gạch đá ném bảo vệ trực gác tại chòi.
Kết quả là có 195 học viên cai nghiện trốn trại, 15m² hàng rào của trung tâm bị hư hại, vụ việc gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn. 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Quyền lợi người lao động khi phải tạm thay đổi công việc

Do tác động của dịch Covid-19, một số doanh nghiệp phải điều chuyển nhân viên sang làm việc khác so với công việc đã được thỏa thuận trong hợp đồng lao động. Trong trường hợp này, quyền lợi của người lao động (NLĐ) sẽ được giải quyết như thế nào?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP