Tụ điểm karaoke ngang nhiên hoạt động trái phép

(SGGP). – Vào lúc 2 giờ 10, rạng sáng 13-9, Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TPHCM đã phát hiện và lập biên bản đình chỉ hoạt động kinh doanh trái phép tại quán karaoke E, số 199A Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TPHCM. Chủ quán không có bất cứ một loại giấy tờ chứng nhận kinh doanh nào. Tại thời điểm kiểm tra, tất cả 9 phòng trong tòa nhà 4 lầu của quán karaoke E đều có khách đang hát. Lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản về việc cơ sở này sử dụng 14 lao động nhưng không ký hợp đồng, trong đó có 2 người dưới 18 tuổi.

Trước đó, ngày 12-9, Đoàn 2 đã kiểm tra đột xuất quán bar Lân Uy Sơn Hà (thuộc Công ty TNHH Lân Uy Sơn Hà), số 2 Lý Tự Trọng, quận 1, do bà Hứa Thị Phương Thảo làm giám đốc. Tại đây, đoàn phát hiện và niêm phong tạm giữ 144 chai rượu ngoại trên 30° kinh doanh trái phép.

Q.Lâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án