Tụ điểm karaoke ngang nhiên hoạt động trái phép

(SGGP). – Vào lúc 2 giờ 10, rạng sáng 13-9, Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TPHCM đã phát hiện và lập biên bản đình chỉ hoạt động kinh doanh trái phép tại quán karaoke E, số 199A Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TPHCM. Chủ quán không có bất cứ một loại giấy tờ chứng nhận kinh doanh nào. Tại thời điểm kiểm tra, tất cả 9 phòng trong tòa nhà 4 lầu của quán karaoke E đều có khách đang hát. Lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản về việc cơ sở này sử dụng 14 lao động nhưng không ký hợp đồng, trong đó có 2 người dưới 18 tuổi.

Trước đó, ngày 12-9, Đoàn 2 đã kiểm tra đột xuất quán bar Lân Uy Sơn Hà (thuộc Công ty TNHH Lân Uy Sơn Hà), số 2 Lý Tự Trọng, quận 1, do bà Hứa Thị Phương Thảo làm giám đốc. Tại đây, đoàn phát hiện và niêm phong tạm giữ 144 chai rượu ngoại trên 30° kinh doanh trái phép.

Q.Lâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).