Từ ngày 20-1, xử lý xe “dù”, bến “cóc”

(SGGP).- Thanh tra Sở GTVT TPHCM vừa cho biết, nhằm góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, cũng như bảo vệ quyền lợi cho hành khách đi lại bằng xe khách liên tỉnh trong dịp Tết Tân Mão, từ ngày 20-1, Thanh tra Sở GTVT sẽ ra quân xử lý tình trạng xe “dù”, bến “cóc” trên địa bàn TP trong 20 ngày và chia làm 2 đợt trước và sau tết.

Thanh tra sở sẽ bố trí lực lượng thường trực tại các bến xe khách liên tỉnh như: miền Đông, Bến xe miền Tây, Ngã tư ga… và khu vực xung quanh các bến xe nói trên trong những ngày cao điểm trước tết nhằm đảm bảo an toàn của các phương tiện vận chuyển khách trước khi xuất bến; đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực cổng và các tuyến đường xung quanh bến, không để xảy ra ùn tắc giao thông.

Thanh tra sở còn phối hợp với các đội Cảnh sát giao thông thuộc Công an TPHCM và công an các quận, huyện để kiểm tra, xử lý nghiêm tình trạng xe “dù”, bến “cóc” tại khu vực xung quanh các bến xe khách liên tỉnh, trên trục quốc lộ 1A đến Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên và khu vực các quận trung tâm TP.

Đ.Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).