Tước giấy phép cửa hàng bán xăng kém chất lượng

(SGGP).- Ngày 30-5, ông Đào Nguyên Sơn, Phó Giám đốc Sở Công thương, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang cho biết, trước những sai phạm trong việc kinh doanh xăng dầu của cửa hàng xăng dầu Đồi Nên (Dĩnh Trì, TP Bắc Giang), UBND TP Bắc Giang đã quyết định xử phạt mức 100 triệu đồng và tước giấy phép kinh doanh 12 tháng với cửa hàng xăng dầu Đồi Nên.

Đây là mức phạt hành chính cao nhất được áp dụng đối với những vi phạm của cây xăng Đồi Nên, bao gồm: bán xăng dầu không phù hợp tiêu chuẩn, bán hàng không lập hóa đơn, kinh doanh xăng dầu nhập lậu và mua bán xăng dầu ngoài hệ thống phân phối…

Ông Sơn cũng cho biết, trong số gần 30.000 lít xăng dầu được niêm phong, kiểm định tại cây xăng Đồi Nên có trên 10.000 lít xăng thu giữ được xác định là hàng trôi nổi, kém chất lượng. 

Ng.Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch tốt, tạo quỹ đất xây nhà ở xã hội

Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2060. Theo nhiều chuyên gia, đây là cơ hội tốt để thành phố thực hiện chủ trương xây nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp. 

Quy hoạch

Tin buồn