Tước giấy phép cửa hàng bán xăng kém chất lượng

(SGGP).- Ngày 30-5, ông Đào Nguyên Sơn, Phó Giám đốc Sở Công thương, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang cho biết, trước những sai phạm trong việc kinh doanh xăng dầu của cửa hàng xăng dầu Đồi Nên (Dĩnh Trì, TP Bắc Giang), UBND TP Bắc Giang đã quyết định xử phạt mức 100 triệu đồng và tước giấy phép kinh doanh 12 tháng với cửa hàng xăng dầu Đồi Nên.

Đây là mức phạt hành chính cao nhất được áp dụng đối với những vi phạm của cây xăng Đồi Nên, bao gồm: bán xăng dầu không phù hợp tiêu chuẩn, bán hàng không lập hóa đơn, kinh doanh xăng dầu nhập lậu và mua bán xăng dầu ngoài hệ thống phân phối…

Ông Sơn cũng cho biết, trong số gần 30.000 lít xăng dầu được niêm phong, kiểm định tại cây xăng Đồi Nên có trên 10.000 lít xăng thu giữ được xác định là hàng trôi nổi, kém chất lượng. 

Ng.Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn