Chuẩn bị cho vòng loại Olympic bắc Kinh 2008

Tuyển nữ Việt Nam - Báo Bóng đá 1-0

Chiều qua (27-3), đội tuyển nữ đã có trận đấu giao hữu đầu tiên ở lần tập trung thứ 2 với đội báo Bóng đá.

Như đã biết, tuyển nữ sẽ chỉ tham dự vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008 với 18 cầu thủ, thế nên các trận giao hữu không ngoài mục đích cọ xát, thẩm định khả năng của 24 tuyển thủ để chọn ra những gương mặt tốt nhất.

Trận đấu chiều qua, tuyển nữ xuất quân ở đội hình 1 với những gương mặt gạo cội như: Kim Hồng, Kim Chi, Mai Lan, Tuyết Mai... Với đội hình này, tuyển nữ đã khởi đầu khá tốt và có bàn thắng mở tỷ số ở phút 23 (Kim Chi ghi). Những diễn biến hiệp 2 vẫn nghiêng về tuyển nữ, tiếc rằng khá nhiều cơ hội ăn bàn đã bị các chân sút bỏ lỡ.

Nhận xét về các học trò, HLV trưởng Ngô Lê Bằng đánh giá cao tinh thần tập luyện cũng như sự tiến bộ về thể lực của hầu hết các cầu thủ. Ông Bằng cũng cho biết thêm, đội tuyển sẽ tiếp tục nâng cao thể lực, chiến thuật và thi đấu giao hữu để tìm ra được 11 gương mặt tốt nhất. Chiều nay (28-4), đội hình 2 của tuyển nữ sẽ gặp U15 T&T Hà Nội. Ở hai trận giao hữu cuối cùng (ngày 1 và 2-4), tuyển nữ sẽ tiếp tục thi đấu với 2 đội hình với các đối thủ Lão tướng Đường Sắt và CLB Omo.

T.K

Các tin, bài viết khác