Thông tin VTV – T&T Cup 2006

U23 Uzebekistan giấu bài

U23 Uzebekistan trở thành vị khách mời đầu tiên có mặt tại Việt Nam khi 15 thành viên của đội bóng này đã đặt chân đến Hà Nội vào 5 giờ sáng qua (13-4).

HLV trưởng đội tuyển U23 Uzbekistan Kovshov Sergey. Ảnh: Quang Thắng

Phát biểu ngay sau khi đặt chân đến sân bay Nội Bài, ông Kovshov Sergey, HLV trưởng đội tuyển U23 Uzebekistan cho biết số cầu thủ sang Việt Nam lần này chính là lứa trẻ tốt nhất của bóng đá Uzebekistan chuẩn bị cho Olympic Bắc Kinh 2008.

Dù thừa nhận chưa biết nhiều thông tin về các đối thủ song HLV trưởng U23 Uzebekistan tỏ ra khá tự tin: “Các cầu thủ của tôi đều là những người rất chuyên nghiệp và có chất lượng tốt. Tôi không quan tâm lắm đến đối thủ bởi họ chắc chắn cũng rất quyết tâm cho cuộc chơi này, U23 Uzebekistan sẽ cống hiến hết khả năng để làm nên những trận đấu tốt, chúng tôi muốn rời Việt Nam với thành tích cao nhất trong khả năng của mình”.

Ngay sau khi làm thủ tục nhập cảnh U23 Uzebekistan đã di chuyển về khách sạn Bảo Sơn và nghỉ liền một mạch đến tận chiều mới ra sân tập buổi đầu tiên. Dù BTC sắp xếp cho đội bóng này 2 tiếng để tập luyện nhưng 11 tuyển thủ U23 Uzebekistan dường như chỉ tập lấy lệ trong khoảng 30 phút rồi trở về khách sạn. HLV Kovshov Sergey của U23 Uzebekistan tỏ ra khá ngạc nhiên khi đội bóng của ông nhận được sự quan tâm của đông đảo báo giới.

Tuy nhiên, sau buổi tập ngắn ngủi này, HLV Kovshov Sergey đã từ chối trả lời phỏng vấn của báo giới. Có lẽ vì sợ “lộ bài” nên ông này đã tuyên bố sẽ chỉ tập một buổi với bóng trên sân Mỹ Đình vào chiều 15-4 trước khi bước vào giải. Số cầu thủ còn lại của U23 Uzebekistan sẽ đến Việt Nam vào chiều nay (13h) do còn bận thi đấu tại AFC Champions League.

Một chi tiết khá thú vị là các thành viên U23 Uzebekistan tỏ ra rất thích thú với điều kiện sinh hoạt cũng như thời tiết ở Hà Nội vào thời điểm này. Họ liên tục hỏi các địa chỉ để đi mua sắm, thậm chí một số người còn tìm địa chỉ để có thể mua được loại rượu đặc trưng của Nga, Vodka.

Các tin, bài viết khác