Ưu đãi khách hàng nữ mua xe Volkswagen New Beetle

World Auto - nhà nhập khẩu chính thức của hãng xe Volkswagen - mang đến một trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho các quý cô đang ước ao sở hữu chiếc New Beetle chính hãng Volkswagen đến từ nền công nghệ tiên tiến nước Đức thông qua chương trình khuyến mại với tên gọi “Lady First…!”.

Đồng loạt triển khai tại showroom của Volkswagen và chuỗi nhà hàng cafe cao cấp NYDC, vào mỗi ngày trong suốt cả tuần, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn thưởng thức cafe theo đúng phong cách New York năng động, trực tiếp tìm hiểu và tự tay lái thử chiếc New Beetle huyền thoại vi vu trên đường phố Sài Gòn để thấu hiểu cảm giác vì sao hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới đều trót say mê dòng xe bất hủ này. Nhờ vào đặc tính hòa hợp hoàn mỹ của dòng xe New Beetle, với phong cách đặc trưng của chủ nhân, hiếm có một chiếc xe nào mang lại nét cá tính riêng và sự tự tin thể hiện cho bạn như dòng xe New Beetle của Volkswagen.

Từ nay đến hết ngày 30-9-2010, World Auto áp dụng mức giá ưu đãi trên toàn quốc dành cho dòng xe New Beetle với giá khởi điểm chỉ từ 995 triệu đồng đã bao gồm VAT. Đây chính là cơ hội tốt nhất trong năm để quý khách hàng tặng thưởng món quà mơ ước này cho chính bản thân, cho con gái yêu hoặc cho người bạn đời trân quý nhất của mình. 

Tất cả thông số kỹ thuật cần thiết khi điều khiển xe đều được hiển thị trên mặt đồng hồ tròn duy nhất trong cụm đồng hồ hình bán nguyệt. Giữa táp lô là dàn Radio-CD được thiết kế riêng cho dòng xe này với 6 loa bố trí rải khắp cabin xe. Ghế và vô lăng đều có thể điều chỉnh theo nhiều hướng mang đến tư thế thoải mái nhất cho người lái và, với một thao tác, quý khách hàng có thể gập ghế trước để hai người ngồi hàng ghế sau lên xuống dễ dàng.

Doanh số tập đoàn 105,2 tỷ euro trong năm 2009. Lợi nhuận sau thuế trong năm tài chính 2009 là 0,96 tỷ euro.

TƯỜNG MINH

Các tin, bài viết khác