Vạn Hoa muốn góp sức cùng CLB Hải Phòng

Tính đến ngày hôm qua, lãnh đạo thành phố Hải Phòng vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của CLB Hải Phòng ở V-League 2008. Theo cựu Chủ tịch CLB Nguyễn Anh Tuân, nếu thành phố thực hiện kế hoạch cổ phần hóa đội bóng, công ty Vạn Hoa vẫn muốn được góp sức cùng các doanh nghiệp đầu tư vào CLB Hải Phòng, với mức đầu tư khoảng 10 tỷ đồng/mùa giải.

T&T Hà Nội đã có ngoại binh đầu tiên

Sau một thời gian thử việc, vừa qua, T&T Hà Nội đã ký hợp đồng với ngoại binh đầu tiên là tiền đạo Cassiano, quốc tịch Brazil. Đây là một tiền đạo có chất lượng, đã từng thi đấu ở giải hạng nhất Brazil. Theo thông tin từ BHL, mức phí chuyển nhượng của tiền đạo này dưới 100.000 USD, bản hợp đồng của Cassiano với T&T Hà Nội sẽ kết thúc sau mùa giải 2008, với mức lương gần 10.000 USD/tháng.

Để tăng cường nội lực, đội bóng này cũng đang xúc tiến đàm phán hợp đồng với tiền vệ Lê Hồng Minh, có thể bản hợp đồng với tiền vệ xứ Thanh sẽ được quyết định trong tuần tới.
Thể Công tập trung trở lại vào ngày 8-10

Để chuẩn bị cho mùa giải V-League 2008, theo kế hoạch, sáng 8-10, BHL và các cầu thủ sẽ tập trung trở lại. Sau 10 ngày tập luyện tại Mỹ Đình, Thể Công sẽ lên đường sang Đức tập huấn gần 2 tháng. Hiện tại, lãnh đạo Thể Công đang tiến hành việc xin visa cho các thành viên.
TH.Q

H.Thanh Hóa quyết “dựng nghiệp lớn” ở V-League 2008

Ngay sau khi kết thúc V-League 2007, H.Thanh Hóa đã tái ký hợp đồng với bộ ba xe - pháo - mã là thủ thành Mykola, trung vệ Kizito và tiền đạo Roger. Hai suất ngoại binh còn lại sẽ được H.Thanh Hóa ưu tiên cho vị trí tiền vệ và tiền đạo. Về các cầu thủ nội, ngoài tiền vệ Lã Mạnh Tường đầu quân cho đội bóng hạng Nhất T&T thì sẽ không có thêm cầu thủ nào ra đi. Ngoài việc giữ quân, H.Thanh Hóa cũng đã chính thức đệ trình đề án xây dựng mô hình CLB bóng đá chuyên nghiệp thay cho đoàn bóng đá như hiện nay. Sân vận động H.Thanh Hóa cũng đang được nâng cấp với 4 giàn đèn đang được xây dựng.

Giữ chân cầu thủ, thay đổi mô hình, đầu tư thêm tài chính - ba điều kiện mà HLV Trần Văn Phúc yêu cầu đang được H.Thanh Hóa thực hiện. Làm được điều này, H.Thanh Hóa đã gần như chắc chắn có thêm 1 năm hợp đồng với HLV Trần Văn Phúc.
T.K

Các tin, bài viết khác