Chuẩn bị cho mùa giải mới:

Vào guồng

“Di chuyển nhanh lên, sút căng lên, chuyền đi” cộng với tiếng hô vang khẩu lệnh, tiếng cười, nói của các cầu thủ, BHL đã làm cho không khí buổi tập của đội HAGL trở nên nhẹ nhàng đầy phấn khích dưới sự dẫn dắt của HLV người Thái Arjharn (vừa quay về từ Bình Định).

Hai cầu thủ mới của HAGL: Hùng Dũng và Kesley trong một buổi tập thể lực.

Trong thời gian đầu đội sẽ tập theo giáo án: các buổi sáng tập tại Trung tâm TDTT TP.Pleiku đều là tập tạ thiên về sức nặng, buổi chiều tập tại sân của CLB chuyên sâu tốc độ, kỹ chiến thuật.

Dù những tin tức bất lợi (đúng hay không đúng) về hình ảnh, thương hiệu của CLB đã liên tục diễn ra gần đây, nhưng những tin tức nóng vừa diễn ra hôm qua như lời hứa thưởng 100.000 USD cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam nếu đoạt huy chương vàng của bầu Đức và mới hơn là UBND tỉnh Gia Lai đề nghị Chính phủ tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng 3 cho CLB HAGL đã làm cho không khí trầm buồn tại phố núi tan nhanh và tiếp thêm sức cho tình hình đội bóng.

Các hợp đồng liên tiếp được ký kết và các gương mặt mới như Kesley từ Bình Dương (đến ngày 11-10) Duy Hoàng từ SĐ.NĐ (đến ngày 20-10) và Hùng Dũng từ Đà Nẵng (đến ngày 23-10) cũng đã có mặt để sinh hoạt và tập luyện tại CLB mới.

Hoạt động bình thường, sinh hoạt tập luyện, tinh thần đoàn kết đều tỏ ra rất tốt giữa các cầu thủ Việt, Thái, Brazil đủ để làm an tâm người hâm mộ. Đội cũng đang chờ hai tân binh Brazil sắp đến trong tuần tới để chọn một và đội sẽ có 5 ngoại binh 3 Thái, 2 Brazil.

Về phía cầu thủ nội ngoài sự ra đi của Quang Trải, Thành Long, Hải Lâm thì sự bổ sung Hùng Dũng và Duy Hoàng sẽ là sự bổ sung quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của đội bóng để bảo đảm cho tuyến phòng thủ có phần chệch choạc trong mùa giải qua. Hy vọng những nhân vật mới cùng các cựu binh sẽ đoàn kết, phấn đấu hết mình đề làm nên chuyện lớn cho HAGL: trở về với chức vô địch V-League.  

Hương Thủy

Các tin, bài viết khác