Vào tiệm thuốc tây xin tiền “đểu” rồi đâm chết chủ tiệm

Chiều 27-8, khoảng 16 giờ, tại đường 767, khu phố 6, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người thương vong.

Vụ việc xảy ra tại tiệm thuốc Phương Nhàn, khi một thanh niên bất ngờ xuất hiện tại tiệm thuốc này với bộ khẩu trang bịt kín và đi xe vào quầy thuốc xin tiền. 


Lúc này, chủ quầy thuốc là chị B.Th.Nh., 26 tuổi, đã cho đối tượng này một số tiền và đối tượng đi ra khỏi quầy thuốc. 

Ngày sau đó, đối tượng này quay lại, tiếp tục xin tiền nhưng lần này chị Nh. không cho. Ngay lập tức, đối tượng rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người chị Nh., làm chị gục tại chỗ.  

Thấy mọi người hô hoán, bố chồng chị Nh. là ông Đ.X.K., 53 tuổi, chạy ra thì bị thanh niên này dùng dao đâm trọng thương. 

Cả 2 nạn nhân ngay sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, chị Nh. đã tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt phong toả hiện trường điều tra vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.