VDC thử nghiệm dịch vụ bảo vệ máy tính VinaClean

(SGGP). – Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) và Công ty AhnLab (Hàn Quốc) đã bắt đầu cung cấp thử nghiệm dịch vụ bảo mật VinaCleanwebsite tại địa chỉ http://vinaclean.vdc.com.vn.

Theo đó, khách hàng có thể đăng nhập vào địa chỉ này để sử dụng các chương trình phần mềm bảo mật, giúp bảo vệ máy tính trước các nguy cơ tấn công từ virus, trojan, keylogger...

Thời gian đầu, dịch vụ bảo mật VinaClean cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại di động đến số dịch vụ (số 8288 và 8788) để nhận được user và password, sau đó, truy nhập website của dịch vụ để tải các chương trình về máy tính để sử dụng.

T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn TPHCM vẫn còn diễn biến phức tạp. Thời gian giãn cách xã hội kéo dài nên người dân đã khó khăn lại ngày càng khó khăn hơn do mất việc, không có thu nhập. Do đó, ngoài các gói cứu trợ an sinh xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và các tổ chức, cá nhân; nay UBND TPHCM tiếp tục triển khai hỗ trợ đợt 3 nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, bức bách của người dân.