Vedan tặng học bổng và nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục thực hiện các chương tình an sinh xã hội, giúp đỡ những gia đình khó khăn về nhà ở, vào ngày 29-8-2014, Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam phối hợp với UBMT tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch tổ chức bàn giao 2 nhà tình thương cho 2 hộ nghèo gia đình ông Nguyễn Văn Sáu, sinh năm 1965 và hộ bà Trương Thị Mỹ Liên, sinh năm 1976.

Đây là 2 hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Phú Hữu (Nhơn Trạch, Đồng Nai). Mỗi căn nhà có giá trị xây dựng hơn 40 triệu đồng, trong đó công ty hỗ trợ 30 triệu đồng/căn.

Đại diện Công ty Vedan tại lễ bàn giao nhà cho ông Nguyễn Văn Sáu.

Cũng nằm trong chương trình an sinh xã hội nêu trên, nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới (2014 đến 2015), vào ngày 30-8-2014, Công ty Vedan đã phối hợp với Hội Khuyến học xã Mỹ Xuân và Hội Khuyến học huyện Tân Thành tổ chức trao tặng 80 suất học bổng (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Tân Thành, trong đó có 40 suất cho riêng xã Mỹ Xuân và 40 suất cho học sinh đến từ các xã khác thuộc huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu). Được biết chương trình an sinh xã hội này Công ty Vedan đã liên tục duy trì suốt 4 năm nay và tiếp sức đến trường cho hàng trăm em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Công ty Vedan tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại xã Mỹ Xuân.

 SONG LÂM

Các tin, bài viết khác

" />