Vedan Việt Nam tổ chức Hội thi nấu ăn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Là những bóng hồng dịu dàng, song không ai có thể phủ nhận sự phi thường của những người phụ nữ ngày nay, họ luôn biết cách làm rạng rỡ cuộc sống của chính mình và những người xung quanh bằng những năng lượng tích cực, tốt đẹp...

Với mong muốn tri ân vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống và giúp mọi người hiểu hơn về những giá trị tinh thần mà phụ nữ đem lại, Công đoàn cơ sở Công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức “Hội thi Nấu ăn ngày Quốc tế Phụ Nữ” vào sáng ngày 8-3-2022 với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Đây là hoạt động thường niên được yêu thích suốt nhiều năm qua tại Công ty Vedan Việt Nam.

Vedan Việt Nam tổ chức Hội thi nấu ăn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 ảnh 1 Các đội chụp hình lưu niệm trước khi chuẩn bị tham dự hội thi

Hội thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của các CBCNV đến từ nhiều phòng ban, nhà máy, phân xưởng…, thể hiện sự quan tâm và san sẻ đối với vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống nói chung và mỗi doanh nghiệp nói riêng.

Trong không khí phấn khởi, ông Phạm Trung Thuyên - Chủ tịch Công đoàn Vedan chia sẻ: “Hội thi nấu ăn, cắm hoa là hoạt động thường niên được yêu thích bởi tính thực tiễn, ý nghĩa trong việc đề cao vai trò người phụ nữ, đồng thời tri ân những giá trị tốt đẹp của họ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tăng cường sự gắn kết trong tập thể nội bộ công nhân viên, giúp tình cảm giữa các đồng nghiệp Vedan Việt Nam thêm keo sơn bền chặt”.

Vedan Việt Nam tổ chức Hội thi nấu ăn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 ảnh 2 Các nam đầu bếp trổ tay nghề trình bày món ăn

Trước ngày diễn ra hội thi, các phòng ban đều đã rất háo hức, tích cực bàn luận sôi nổi, lập đội và cùng nhau chuẩn bị cho ngày tranh tài nhằm mang đến những món ăn hấp dẫn nhất, ngon miệng nhất.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người, Công đoàn đã chuẩn bị kỹ các biện pháp chống dịch Covid-19 như toàn bộ CBCNV tham gia đều test nhanh trước hội thi, không tập trung quá đông người, tuyệt đối tuân thủ quy tắc 5K trong suốt quá trình diễn ra hội thi….

Với chủ đề “Bữa ăn gia đình” dành cho bốn người, 11 đội thi đã tận dụng 60 phút và những nguyên liệu được BTC chuẩn bị trước đó để cho ra mắt những bữa ăn không chỉ đẹp mắt mà còn ngon miệng. Sự xuất hiện của những sản phẩm gia vị Vedan Việt Nam như bột ngọt, hạt nêm, tương ớt, tương cà, nước tương… cũng góp phần giúp cho các đội dễ dàng hoàn thành phần thi.

Vedan Việt Nam tổ chức Hội thi nấu ăn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 ảnh 3 Hội thi kết thúc tốt đẹp, các đội chụp hình lưu niệm với BTC
Ngày hội kết thúc trong không khí vui vẻ và hân hoan, các đội thi đều đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Thông qua hội thi, đại diện Ban lãnh đạo Công ty CPHH Vedan Việt Nam và Công đoàn cũng đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cán bộ, công nhân viên nữ đối với sự phát triển của Vedan Việt Nam; đồng thời cổ vũ, khuyến khích chị em hoàn thành tốt hơn nữa vai trò của mình nơi công sở, trong gia đình, và cả ngoài xã hội.

H.MINH

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Vàng SJC giảm 1,3 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới lập đáy mới trong gần 3 năm qua, kéo giá vàng SJC trong nước ngày 27-9 giảm mạnh. Giá vàng miếng được các doanh nghiệp kinh doanh vàng giảm ở nhiều mức khác nhau, trong đó mức giảm cao nhất lên đến 1,3 triệu đồng/lượng so với hôm trước. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Nông nghiệp

Tăng tốc xuất khẩu sầu riêng chính ngạch

Sầu riêng đủ tiêu chuẩn được xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc đã mang đến niềm vui cho những vùng trồng trái cây này trên cả nước. Tuy nhiên, để có được mã số vùng trồng (MSVT), điều kiện tiên quyết hiện thực hóa cơ hội xuất sang Trung Quốc, cần sự vào cuộc của các cấp, ngành ở địa phương và Trung ương.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />