Video: Hoa Tết bên bến Bình Đông chiều 30 Tết

(SGGPO).- Đã hơn thập kỷ qua, bên bờ con kênh Tẻ chảy dài từ chân cầu Chà Và qua cầu Chữ U (Bến Bình Đông, Q8, TP.HCM) đã trở thành điểm hẹn của những chiếc ghe bầu mang hoa từ nhà vườn miền Tây cung cấp cho người dân TP.HCM trong những ngày đầu Xuân. Đón Tết năm nay, UBND Q8 đã tổ chức hẳn một chợ Hoa xuân tại đây.

Chiều 30 tết, chợ hoa Bến Bình Đông vẫn tấp nập dòng người đổ xô tìm kiếm cho mình những cành hoa mai đẹp nhất, những chậu tắc sai quả nhất hay những bông hướng dương rực rỡ sắc màu. Tập trung đa phần tại đây là những người dân lao động, sau một năm vất vả mưu sinh, sau những lo toan bộn bề, ai cũng muốn trang hoàng nhà cửa của cho thật đẹp, cho thật tươi nhắm cầu mong cho thật nhiều điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với mình trong năm mới.

Video: Hoa bên bến Bình Đông chiều ngày 30 Tết

Thiên Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn