Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Indonesia

Các tuyển thủ Việt Nam trong buổi tập chiều 5-6 trên sân Mỹ Đình.Ảnh: Hoàng Vy

Sáng qua 5-6, đội tuyển Việt Nam chỉ tập nhẹ nhàng với các bài khởi động và chuyền bóng. Cuối buổi sáng, HLV Riedl cho các cầu thủ đi massage nhằm thư giãn sau 90 phút mất khá nhiều sức trước đối thủ chơi thiên về thể lực Bucheon. Buổi chiều, các cầu thủ được nghỉ ngơi, không phải tập luyện. Đa phần các cầu thủ tỏ ra khá mệt mỏi.

Được biết, đội hình cũng như cách chơi sẽ chỉ được ông Riedl quyết định vào sáng nay sau buổi tập nhẹ vì ông muốn xem xét khả năng hồi phục của các cầu thủ. 99% Minh Phương sẽ không thể ra sân do chưa lành hẳn chấn thương, phần khác do ông Riedl không muốn mạo hiểm sử dụng anh trước một đối thủ Indonesia được ông nhận xét là giàu thể lực hơn Việt Nam trong trận đấu chiều nay.

Tối 4-6, ông Riedl đã ở lại theo dõi trận đấu Indonesia – Barcelona B đến tận phút 80 thay vì chỉ xem hết hiệp 1 như dự định ban đầu. Riêng các cầu thủ dự khán từ đầu đến cuối hiệp 1 rồi ra về trước. Sau đó, ông Riedl đã nhận xét về đối thủ Indonesia với các cộng sự của mình như sau: “Barcelona chơi quá tốt, do đó Indonesia thể hiện được như vậy đã là thành công.

Các bạn nói với tôi là Indonesia thường chơi với 3 mũi nhọn nhưng tôi chỉ thấy họ sử dụng 2 tiền đạo là các cầu thủ số 17 và số 7 (Salossa và Sinaga). Tôi nghĩ trận đấu gặp Indonesia, Việt Nam sẽ yếu hơn về thể lực. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải tấn công nếu muốn chiến thắng chứ không thể chơi phòng ngự – phản công. Tôi hài lòng về Tấn Tài nhưng thất vọng về Quốc Vượng, Công Vinh, Thanh Bình”.

Liên quan đến trận đấu chiều nay, nhiều khả năng đội hình xuất phát của ĐTVN sẽ là: Thủ môn Quang Huy; cặp trung vệ Huy Hoàng, Mạnh Dũng; hậu vệ phải Hải Lâm, hậu vệ trái Văn Trương; tiền vệ phải Tài Em, tiền vệ trái Bảo Khanh; các tiền vệ trung tâm Quốc Vượng, Hồng Minh; cặp tiền đạo Văn Quyến, Thanh Bình.

A.H

Các tin, bài viết khác