Kết thúc giải vô địch bi sắt châu Á 2006

Việt Nam xếp hạng 3 chung cuộc

Việt Nam xếp hạng 3 chung cuộc giải vô địch bi sắt châu Á 2006
Hôm qua (30-10), giải vô địch bi sắt châu Á lần thứ 10 tổ chức tại Hà Nội đã kết thúc. Trong ngày thi đấu cuối cùng ở nội dung bộ ba nam và nữ, các tuyển thủ Việt Nam đều dừng bước ở tứ kết: nam Việt Nam thua Lào, hai đội nữ thua Campuchia và Thái Lan.

Với chiếc HCV bắn bi nữ của Thúy Diễm, HCĐ bắn bi nam của Võ Văn Lâu và HCĐ đôi nam-nữ của Nguyễn Hiếu Phúc - Nguyễn Thị Hiền, đoàn Việt Nam xếp hạng ba chung cuộc sau Thái Lan (5 HCV, 4 HCB, 3 HCĐ) và Campuchia (1 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ) trên các đoàn Lào (3 HCĐ), Malaysia và Philippines (cùng 1 HCĐ).

PHƯƠNG HOA

Bóng đá giao hữu: Lão tướng Long An – Lão tướng huyện Gò Dầu (Tây Ninh) 3-3
Cuối tuần qua, trận bóng đá giao hữu giữa đội lão tướng Long An và lão tướng huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã diễn ra trên sân Long An. Trận đấu diễn ra khá sôi nổi với màn rượt đuổi tỷ số.

Kết quả cuối cùng, 2 đội đều hài lòng với tỷ số hòa 3-3. Được biết, huyện Gò Dầu là địa phương có phong trào bóng đá phát triển mạnh từ cấp phong trào đến các đội tuyển của huyện, là nguồn cung cấp cầu thủ cho đội tỉnh Tây Ninh, thường xuyên có những chuyến đi giao lưu hay tổ chức thi đấu giao hữu với các đội bóng của TPHCM và các tỉnh bạn.

MINH DŨNG

Giải Quần vợt quốc tế Hà Nội mở rộng 2006 sẽ diễn ra tại CLB Sao Mai từ ngày 11 đến 19-11. Dự kiến có nhiều tay vợt mạnh của Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Hong Kong sẽ cùng 24 VĐV (8 nữ) hàng đầu của Việt Nam và tuyển Hà Nội tranh tài 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ. Vô địch đơn được thưởng 2.000 USD và vô địch đôi được thưởng 1.500 USD.

Thủ Đức chiếm hạng nhất toàn đoàn giải vô địch cờ tướng A2 TPHCM 2006 vừa kết thúc tại Trung tâm TDTT Q.1. Đội Q.1 hạng 2 và Q.4 hạng 3. Cá nhân nữ: 1/ Trần Thùy Trang (Thủ Đức), 2/ Phan Quỳnh Như (Q. 4), 3/ Bùi Châu Ý Nhi (Q. 6). Cá nhân nam: 1/Trần Quốc Việt (Q.8), 2/ Nguyễn Anh Hoàng (Q.4), 3/Nguyễn Huy Lam (Q.1).

H.TH

Các tin, bài viết khác