Vietnam Airlines bổ sung 8 chuyến bay bù

(SGGPO).- Ngày 8-7, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết, ngoài 6 chuyến bay  bị huỷ do ảnh hưởng của bão Nepartak đã được thông báo trước đó, hãng sẽ tiếp tục không khai thác một số chuyến bay khác gồm:

Trong ngày 8-7

- 4 chuyến bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đài Bắc (VN570, VN576, VN577, VN578)

- 2 chuyến bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Cao Hùng (VN580, VN586)

Rạng sáng ngày 9-7

- 3 chuyến bay mang số hiệu VN579 (Đài Bắc – Hà Nội), VN571 (Đài Bắc – TP Hồ Chí Minh), VN581 (Cao Hùng – TP Hồ Chí Minh)

Sau đó, Vietnam Airlines dự kiến sẽ trở lại bình thường. Ngoài các chuyến bay thường lệ, Vietnam Airlines sẽ triển khai thêm 8 chuyến bay bù. Trong đó, có 6 chuyến bay trên đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và Đài Bắc, Cao Hùng chuyển sang khai thác bằng tàu bay thân rộng nhằm phục vụ hành khách bị ảnh hưởng trong các ngày 7 và 8-7.

Vietnam Airlines phải hủy chuyến bay do ảnh hưởng bão Nepartak

* Cùng ngày, hãng hàng không Vietjet cũng vừa cho biết, do gió to, giật mạnh tại TP Đà Lạt, máy bay không thể cất và hạ cánh nên buộc phải hủy các chuyến bay như:

- Chặng Hải Phòng - Đà Lạt – Hải Phòng (VJ691, VJ692)

- Chặng Hà Nội - Đà Lạt - Hà Nội (VJ405, VJ406, VJ407, VJ408)

- Chặng TPHCM – Đà Lạt - TPHCM  (VJ334, VJ335)

Vietjet đã triển khai các chính sách hỗ trợ kịp thời cho hành khách bị ảnh hưởng với các phương án lựa chọn như miễn phí chuyển sang các chặng bay khác còn chỗ do hãng khai thác, đổi ngày, giờ bay hoặc hoàn vé.

BÍCH QUYÊN

- Vietnam Airlines, Vietjet hủy nhiều chuyến bay đến Đài Loan do bão Nepartak

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không hứa lèo

- Sếp bự của một hãng hàng không xứ mình vừa chơi lớn, khi viết trên mạng xã hội rằng sẽ tặng thẻ thành viên hãng bay cho những người đã kết bạn với mình. Quảng cáo cho hãng bay thì rõ rồi, vậy còn gì nữa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn