VinaGame đưa ra nhiều chương trình mới cho các GO của mình

Chương trình ra mắt phiên bản mới cho Game Online Võ Lâm Truyền Kỳ của VinaGame trong tháng 6. Ảnh: M.T.

Hàng loạt chương trình mới trong Game Online (GO) đã được Vinagame mở ra cho các game thủ của mình trong tháng 6. Ngay sau khi GO nổi tiếng Võ Lâm Truyền Kỳ được mở phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ, GO Phong Thần cũng đã mở sự kiện Thất Thiên Lạc, còn Boom Online cũng được mở nhiều tính năng mới với phiên bản 1.03.

Theo nhà phát hành, các sự kiện trong tháng 6 của cả ba GO nói trên đều rất hấp dẫn, có thể khiến cho người chơi của họ được cảm nhận một sắc thái mới mẻ hoàn toàn, với những tính năng mới hay những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dành cho game thủ.

H.D.

  • Việt Mỹ chuẩn bị kiện FPT lần thứ 2

Như Báo SGGP đã đưa tin trong hai ngày 26-6 và 27-6, sự kiện website vietmy.vn bị hack đã một lần nữa gây ra sự bất đồng giữa Công ty Việt Mỹ và nơi mà họ thuê hosting là FPT Telecom.

Trong lúc Việt Mỹ khẳng định việc họ bị hack có lỗi của FPT, thậm chí buộc tội cho doanh nghiệp này, thì ở chiều ngược lại, FPT lại khẳng định là vietmy.vn bị hack là do Việt Mỹ, không liên quan gì đến họ. Diễn biến mới nhất của sự bất đồng này, theo ông Phan Quý Ngà, Tổng Giám đốc của Việt Mỹ vừa cho biết, đang xác định thiệt hại để tiến hành kiện FPT.

Được biết vụ kiện 1 triệu USD mà Việt Mỹ kiện FPT về 10 hộp thư bị mất trước đó vẫn chưa có kết quả. Nay, nếu Việt Mỹ tiến hành kiện về việc bị hack này là vụ kiện thứ 2 liên tiếp giữa 2 công ty.

H.M.T.

  • HT Mobile: 1.500 điểm bán thẻ nạp tiền

Hãng HT Mobile vừa khai trương 1.500 điểm bán mã thẻ trả trước VPIN trên toàn quốc. Khi đó, khách hàng trả trước của HT Mobile có thể nạp tiền với các mệnh giá từ 10.000 đồng – 500.000 đồng tại các điểm trên.

Các thẻ cào trả trước của HT Mobile được in trên giấy nhiệt với thông tin về mã số nạp tiền, số seri, hướng dẫn sử dụng, thời gian và địa điểm mua hàng… Dự kiến từ nay đến cuối năm, số điểm bán thẻ trả trước sẽ tăng lên 3.000 điểm trên toàn quốc.

L.Q.T.

  • Gần 400 triệu đồng hỗ trợ nghiên cứu khoa học
     

Tại Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM, Trung tâm Thiết kế chế tạo thiết bị mới (Neptech) thuộc Sở Khoa học và Công nghệ vừa giới thiệu chương trình hỗ trợ các nhà nghiên cứu – chế tạo “Hoàn thiện và chuyển giao sản phẩm chế tạo” nhằm thúc đẩy nhanh quá trình chuyển giao các sản phẩm thử nghiệm, thiết bị mẫu vào sản xuất công nghiệp với kinh phí gần 400 triệu đồng.

Đối tượng hỗ trợ là chủ nhiệm đề tài (CNĐT) trong các chương trình nghiên cứu khoa học của thành phố, nhà khoa học trong các trường đại học, viện… trên địa bàn TPHCM. Chương trình gồm những nội dung như: hỗ trợ chuyển giao công nghệ, sản phẩm chế tạo (in Brochure, tìm kiếm khách hàng, tổ chức giới thiệu sản phẩm, tham gia triển lãm…); hỗ trợ một phần kinh phí cho CNĐT hoàn thiện sản phẩm chế tạo như khảo sát, nghiên cứu hoàn thiện, thiết kế, lắp đặt, thử nghiệm…

Ng.L

Các tin, bài viết khác