Vincom khai trương Trung tâm Thương mại đẳng cấp hàng đầu tại Thủ đô

Vào đúng ngày Giáng sinh 24-12, Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Center Long Biên, hạng mục đầu tiên thuộc quần thể Khu đô thị sinh thái Vincom Village do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Đây là TTTM thứ 3 trong hệ thống Vincom Center do Vingroup phát triển ở Việt Nam và cũng là dự án có tốc độ triển khai nhanh kỷ lục tính đến thời điểm hiện nay của tập đoàn.

Được biết, TTTM có tổng diện tích 45.000m², trải rộng trên 5 tầng này “xuất hiện” chỉ sau 7 tháng thi công từ tháng 5-2011 đến nay.

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Cùng với việc chú trọng phát triển về quy mô, đa dạng hóa các loại hình mua sắm và vui chơi giải trí, Vincom Center Long Biên cũng quan tâm tới việc đảm bảo các chuẩn mực khắt khe của chuỗi TTTM cao cấp mang thương hiệu Vincom Center. Chúng tôi phối hợp với các gian hàng chú trọng đặc biệt đến việc xây dựng một hệ thống dịch vụ và chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ đưa Vincom Center Long Biên trở thành một trong những “Thiên đường mua sắm của Việt Nam”, nơi người dân sẽ được trải nghiệm nhiều hơn một địa điểm mua sắm đơn thuần mà còn là một phong cách mua sắm kết hợp giải trí hoàn toàn mới…”.

Trong suốt Tháng Lễ Hội từ nay đến 21-1-2012, Vincom Center Long Biên sẽ tổ chức hàng loạt chương trình biểu diễn nghệ thuật và trưng bày đặc sắc.

Tường Châu

Các tin, bài viết khác