Vingroup giành hai giải thưởng quốc tế về bất động sản

(SGGPO).- Tại lễ trao giải “Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012”, diễn ra ngày 21-11, Singapore, tập đoàn Vingroup được trao 2 giải thưởng: “Chủ đầu tư tốt nhất – Best Developer” và “Dự án biệt thự tốt nhất – Best Villa Development”. Các ứng viên đến từ Việt Nam được đề cử 4 trong số 35 hạng mục của hệ thống giải thưởng.

Giải “Chủ đầu tư tốt nhất – Best Developer” được xét trao cho doanh nghiệp phải có ít nhất hai dự án phát triển trong vòng 5 năm và có thành tích phát triển xuất sắc với những công trình, dự án có chất lượng vượt trội và tính đột phá. Doanh nghiệp được giải cũng phải được công nhận về uy tín, hình ảnh và trách nhiệm xã hội. Giải thưởng này được xem là giải thưởng quan trọng nhất của hệ thống Giải thưởng "Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012".

Một góc khu đô thị Vincom Village

Ngoài ra, khu đô thị sinh thái cao cấp Vincom Village của Vingroup đã vượt qua các ứng viên khác, đoạt giải “Dự án biệt thự tốt nhất – Best Villa Development”, bởi ý tưởng độc đáo trong thiết kế và kiến trúc. Quần thể biệt thự bên sông của Vincom Village còn được công nhận bởi đã kiến tạo thành công một không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường trong thời gian thi công kỷ lục.

Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á (South East Asia Property Awards) được tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và công trình bất động sản tốt nhất trong khu vực. Đã có gần 1.500 doanh nghiệp/ tổ chức và công trình/ dự án trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm các ứng viên đến từ các quốc gia Singapore, Thailand, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam và Cambodia được đề cử.

 

Xuân Đài

Các tin, bài viết khác