Vissan giảm 20% giá bán thịt heo

SGGP
Ngày 23-8, Công ty cổ phần Vissan cho biết, bắt đầu từ hôm nay, Vissan giảm giá bán 20% cho các loại thịt heo và thịt bò Úc nhằm chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Chương trình được áp dụng luân phiên tại hai hệ thống bán lẻ là Saigon Co.op và Aeon Citimart. Ngoài ra, từ ngày 27-8 đến 2-9 cũng tại hệ thống Saigon Co.op sẽ có chương trình giảm giá đối với 2 mặt hàng thịt heo là nạc dăm và thịt vai. 

Từ ngày 24-8 đến ngày 31-8, Vissan cũng giảm giá đối với một số mặt hàng như thịt heo xay, ba rọi heo, sườn non heo, ba rọi heo rút sườn, cốt lết heo và dựng heo cho tất cả khách hàng khi mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan và khách hàng đặt mua online trên NOW và SENDO hoặc gọi qua hotline 19001960. 

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế