Xung quanh những thông tin cho rằng Henry sẽ rời bỏ Arsenal

Wenger tôn trọng Henry

Một tuần trước, tiền đạo Thierry Henry đã trả lời thẳng với lãnh đạo CLB Arsenal rằng anh chưa tính đến chuyện ngồi vào bàn đàm phán cho bản hợp đồng mới, dù rằng hợp đồng hiện tại của anh với Arsenal chỉ còn đúng 1 năm.

Tình cảm giữa thầy trò Wenger – Henry vẫn nguyên vẹn.

Henry cũng đã giải thích rõ việc anh chưa tính đến chuyện ký gia hạn hợp đồng mới vì đây là thời điểm anh chỉ muốn dồn hết tâm trí giúp Arsenal thành công và mọi việc sẽ bàn tính sau khi mùa bóng kết thúc.

Ý nguyện của Henry quá rõ, nhưng có nguồn tin lại cho rằng sở dĩ Henry chưa muốn đàm phán hợp đồng với Arsenal là vì anh đang chờ xem thành tích của đội bóng năm nay thế nào và cũng là để chờ coi có đội bóng nào đó thật sự quan tâm đến anh hay không (!?). Cũng có tin khác đoán rằng giữa Henry và HLV Arsene Wenger đang trục trặc về mối quan hệ.

Wenger nói: “Kế hoạch của Ban lãnh đạo Arsenal vẫn muốn sớm có cuộc thảo luận với Henry, nhưng rõ ràng bạn chỉ có thể đề cập đến việc đó khi hai bên đều sẵn sàng. Vì thế, chúng tôi sẽ tiến hành ngay nếu cậu ấy (Henry) có quyết định chính thức. Tóm lại, bạn cần phải tôn trọng mong muốn của Henry và đó cũng là phương châm mà Arsenal luôn thực hiện đối với mọi người”.

Tin từ Arsenal cho biết thêm, Henry sẽ trở lại thi đấu vào ngày 15-10 tới (trận đấu mà Arsenal làm khách trên sân West Bromwich) sau gần 2 tháng nghỉ thi đấu.

THÙY LINH

 

Các tin, bài viết khác