Whitney Houston để lại toàn bộ tài sản cho con gái

(SGGPO).- Nữ ca sĩ huyền thoại Whitney Houston đã để lại toàn bộ tài sản, tiền bạc cho Bobbi Kristina - cô con gái duy nhất; chồng cũ của cô - Bobby Brown - không nhận được xu nào.

Theo bản di chúc dài 19 trang vừa được tiết lộ, Bobbi Kristina sẽ được thừa kế của mẹ tất cả tiền mặt, đồ đạc, quần áo, nữ trang, xe hơi …

Whitney Houston và con gái

Bobbi Kristina vừa bước sang tuổi 19 vào ngày 3-3. Cô sẽ nhận một phần tiền thừa kế vào năm 2014, khi cô 21 tuổi và sẽ nhận lần nữa vào năm cô 25 tuổi. Khi bước sang tuổi 30, Bobbi sẽ nhận toàn bộ tài sản còn lại của mẹ. Mẹ của Whitney, ca sĩ Cissey Houston, 78 tuổi, là người thi hành di chúc. Anh trai và chị dâu của nữ ca sĩ là các nhân chứng.

Whitney Houston lần đầu làm di chúc vào ngày 3-2-1993, đúng một tháng trước khi nữ ca sĩ sinh con gái.  Đến tháng 4-2000, cô đã sửa đổi di chúc, trao tất cả tài sản của cô cho con gái .

Chồng cũ của Whitney, ca sĩ Bobby Brown, cũng được đề cập đến trong di chúc nhưng không nhận được bất kỳ thứ gì. Hai người ly hôn năm 2007 sau 15 năm chung sống. Trước khi kết hôn, Whitney và Bobby đã ký hợp đồng tiền hôn nhân, thỏa thuận rằng, mỗi người sẽ sở hữu tài sản riêng của mình trong trường hợp ly hôn.

Diệp Trúc Khuê (Theo Tân Hoa xã)

Các tin, bài viết khác