Hậu trường thể thao thế giới

Woods tức giận vì ảnh khỏa thân giả mạo của vợ

Golf thủ hàng đầu thế giới Tiger Woods đang tỏ ra hết sức tức giận sau vụ việc những tấm ảnh khỏa thân giả (đã qua xử lý cắt ghép) của vợ anh – Elin Woods – được đăng tràn lan trên mạng internet, trên một tạp chí của Ireland và trên một tờ báo của nước Anh.

Phát biểu trong buổi họp báo mới nhất tại Ryder Cup (giải đấu golf danh tiếng giữa châu Âu và tuyển Mỹ tổ chức tại Ireland), Woods đã phản ứng khá quyết liệt: “Thật không thể chấp nhận được và tôi không muốn hình ảnh của mình bị xấu đi từ sự kiện này. Giờ đây, thật khó mà có thể cư xử một cách khôn khéo. Elin là một phần rất lớn của đời tôi. Chúng tôi cùng nhau xây dựng nhiều thứ, tôi lo cho cô ấy bằng tất cả trái tim mình”.

Elin Woods, vợ của Tiger Woods.

Cho dù tờ Người Dublin (tạp chí của Ireland) đã xin lỗi về câu chuyện và khẳng định đây chỉ là một ấn phẩm đùa cợt mang tính trào phúng chứ không phải là sự thật, vợ của Woods (một cựu người mẫu áo tắm nổi tiếng xinh đẹp) vẫn cho biết cô cảm thấy “lo lắng” và “ngượng ngùng” về những tấm ảnh khỏa thân giả mạo và những tác động xấu từ những tấm ảnh này.

Woods nói thêm: “Tôi biết là các phương tiện truyền thông báo chí đang có một chút khó khăn vào thời điểm này. Nhưng thật khó có thể cư xử hòa nhã khi bạn bị xúc động quá mức, khi vợ của tôi bị dính dáng vào những chuyện như thế này”.

Khi được hỏi liệu những chuyện rùm beng trên có ảnh hưởng đến phong độ của mình tại Ryder Cup hay không, Woods trả lời: “Tôi có những đồng đội ở ngoài kia và chúng tôi vẫn sẽ bước ra đó để thi đấu”. Trong khi đó, đại diện của Woods, ông Mark Steinberg, cho biết khách hàng của ông đang xem xét đến khả năng sử dụng luật pháp để đòi lại sự cân bằng.

Phần xin lỗi của tờ Người Dublin có đoạn viết: “Nhà xuất bản và Ban điều hành thừa nhận ấn phẩm đùa giỡn là không thích hợp. Chúng tôi thành thật gửi lời xin lỗi đến Tiger Woods, vợ của anh ấy, cô Elin Nordegren và tất cả các tuyển thủ, gia đình các tuyển thủ đang tham gia Ryder Cup về những ảnh hưởng không tốt mà họ đã bị nhận. Công ty trách nhiệm hữu hạn Người Dublin xin gởi đến sự chào đón tốt nhất với các đội châu Âu và tuyển Mỹ. Chúng tôi luôn có sự tôn trọng lớn lao với cá nhân, gia đình các tuyển thủ tại Ryder Cup và rất lấy làm hối tiếc với những chuyện đã xảy ra”.

TIỂU MÃ

Các tin, bài viết khác