Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc – Cúp Vinamilk 2006

Xác định 4 đội đầu tiên vào tứ kết

Trận Ninh Thuận (phải) hòa Cà Mau 2-2. Ảnh: Dũng Phương

Bốn trận đấu cuối của hai bảng A và B vào chiều qua tại Nha Trang. Bảng A dễ dàng xác định 2 vé vào tứ kết. Khánh Hòa tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt qua Hà Nội 4-1 đứng đầu bảng A với 9 điểm tuyệt đối, đoạt vé đầu tiên. Chiếc vé thứ hai thuộc về Thái Bình (6 điểm) sau khi thắng Hòa Bình 6-0. Đội Hà Nội (3 điểm) và Hòa Bình (0 điểm) bị loại.

Trong khi đó bảng B, đội Ninh Thuận được 4 điểm đoạt vé đầu tiên khi hòa Cà Mau 2-2, khiến trận đấu sau đó giữa Phú Yên và Đà Nẵng quyết định chiếc vé còn lại. Đà Nẵng chỉ có một con đường phải thắng mới đi tiếp nên thi đấu rất quyết tâm và dẫn trước 2-1 cho đến khi trận đấu chỉ còn tính bằng giây.

Nhưng chính giây phút ấy là định mệnh cho đội bóng sông Hàn khi Lê Xuân Ry (7) ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2 cho Phú Yên. Như vậy, Phú Yên (5 điểm) đứng đầu cùng Ninh Thuận (4 điểm) đoạt 2 vé vào tứ kết. Đà Nẵng có 4 điểm như Ninh Thuận, nhưng thua về đối kháng nên cùng Cà Mau (2 điểm) bị loại.

Hôm nay 3-8, diễn ra 4 trận cuối của vòng loại: Bình Thuận – Quảng Ninh, Long An – Thừa Thiên Huế (bảng C) và Tuyên Quang – Đắk Lắk, Hải Dương – An Giang (bảng D).

Q.T

Các tin, bài viết khác