Xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc

SGGP
Chiều 25-10, UBND TPHCM, Bộ Tư lệnh thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009 - 2019.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu ghi nhận, biểu dương nỗ lực của các lực lượng vũ trang TP, các sở, ban ngành và các quận huyện trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc giai đoạn 2009-2019. Qua đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế TP phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao...

Theo đó, việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc gắn với xây dựng thế trận an ninh nhân dân đã tạo sự ổn định chính trị, tạo cơ sở, điều kiện thuận lợi giúp TPHCM đạt được những thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội 10 năm qua. Đồng chí Ngô Minh Châu chỉ đạo, trong thời gian tới, lực lượng vũ trang TP, các sở, ban ngành, địa phương cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh công tác xây dựng nền quốc phòng toàn dân là nhiệm vụ thường xuyên, trọng yếu để phục vụ yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Dịp này, UBND TPHCM đã tuyên dương khen thưởng 87 tập thể (trong đó có Báo SGGP), cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2019 - 2019.


QUANG HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gỡ khó cho cán bộ phường

Gỡ khó cho cán bộ phường

"Cán bộ làm việc ở phường rất áp lực, trong khi chế độ chính sách rất ít. Công tác ở phường cũng phải thi công chức, trong khi có người làm ở phường hết tuổi thanh xuân, không có chỗ để lên, rất khó trong phát triển”, bà Phạm Phương Thảo, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM chia sẻ tại diễn đàn "Chuyện ở phường".

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Giữ gìn và vun đắp quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Cuba

Sáng 26-5, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đã hội đàm trực tuyến với đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba. 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP