Sáng 30-1, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Văn Dần cho biết, vào gần 8 giờ sáng cùng ngày, một xe container mất kiểm soát đã lao xuống rãnh gầm cầu bắc qua đường sắt, đoạn thuộc thị xã Ninh Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra ở khu vực lan can cầu Rọ Tượng, thuộc xã Ninh Lộc (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa). Vị trí bị nạn tại Km 1428+715 trên quốc lộ 1 và cạnh đường sắt Bắc - Nam.
Trong khi xe container chạy theo hướng từ Bắc vào Nam đến đoạn cầu trên đèo thì bất ngờ lao xuống rãnh giữa 2 cầu, đầu xe nằm trên mép đường, còn thân xe thì lọt xuống rãnh cầu bị hư hỏng nặng. Sau khi tai nạn, một phần đuôi xe rơi chắn ngang đường sắt, khiến các chuyến tàu phải ngưng trệ.

Ông Nguyễn Văn Dần cho biết, có 2 người trên xe bị nạn là tài xế và lái phụ bị thương. Hiện chưa rõ mức độ thương tích của hai người này.
Sở GTVT đang phối hợp với các cơ quan liên quan xử lý vụ tai nạn và sớm giải phóng hiện trường để thông tuyến cho đường sắt.
Các tin, bài viết khác
-
Bộ đội Biên phòng TPHCM bắt giữ 3 phương tiện khai thác, vận chuyển cát lậu
-
Bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển 115 bánh heroin
-
Triệu tập nhóm thanh niên từ 16 - 19 tuổi hỗn chiến bằng bom xăng vì ghen tuông
-
Va chạm với tàu hỏa, ô tô bị hất văng xuống mép ruộng
-
Điều tra vụ án mạng trong đêm giữa rừng sâu
-
Quảng Bình: Bắt giữ gần 4.000 viên hồng phiến và 2 khẩu súng
-
Nhóm “quái xế” tụ tập đua xe ở quận 12
-
Đồng Nai: Hàng chục thanh niên dùng bom xăng hỗn chiến ở TP Biên Hòa
-
Bắt khẩn cấp người vợ giết chồng, giấu xác dưới ao 4 tháng
-
Quảng Trị: Liên tiếp phát hiện hàng tấn sản phẩm từ động vật không rõ nguồn gốc