Xe tải rơi xuống vực, 3 người thiệt mạng

SGGPO
Một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra trên quốc lộ 4D qua địa phận xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu làm 3 người tử vong tại chỗ.

Tai nạn vừ xảy ra làm 3 người chết tại Lai Châu

Tai nạn vừ xảy ra làm 3 người chết tại Lai Châu

Theo đó, vào sáng 10-1, chiếc xe tải mang BKS 34C - 180.18 trên xe có 3 người di chuyển theo hướng từ Sapa đi Lai Châu đến cầu Chu Va 12 đã va chạm với xe máy do 1 người đàn ông điều khiển, sau đó đánh lái lao xuống vực.

Tại hiện trường, chiếc xe hư hỏng toàn bộ, biến dạng, nằm dưới vực sâu khoảng 10 m so với mặt đường. 3 người trong cabin xe tải tử vong tại chỗ, gồm: Nguyễn Bá Nam (37 tuổi, trú tại Hà Nội), Nguyễn Long Khánh (24 tuổi, trú tại Nghệ An) và tài xế Lê Văn Cảnh (28 tuổi). Người điều khiển xe máy không bị thương.

Lãnh đạo UBND huyện Tam Đường cho biết các cơ quan chức năng đang trục vớt chiếc xe, đồng thời liên lạc với gia đình các nạn nhân để giải quyết vụ việc.  

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP