Xem xét tăng số lần đi chợ của người dân vùng xanh

SGGP
Văn phòng UBND TPHCM vừa có thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đến ngày 30-9.

Theo đó, Chủ tịch UBND quận 7, huyện Củ Chi và huyện Nhà Bè được giao tiếp tục chủ động cho người dân đi mua hàng 1 lần/tuần/hộ, nếu cần thiết có thể cho phép nhiều hơn 1 lần/tuần/hộ, nhưng vẫn phải đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch.

Đối với hoạt động du lịch, Sở Du lịch căn cứ bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 tại các địa bàn có mức độ an toàn cao để triển khai mở rộng thêm du lịch đường thủy. UBND quận 7, huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ chủ động phối hợp với các sở, ngành có liên quan từng bước mở rộng các tuyến du lịch đường bộ và đường thủy.

 

GIANG ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay Sa Pa

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng cảng hàng không Sa Pa, Lào Cai theo phương thức đối tác công - tư (PPP) với tổng mức đầu tư hơn 6.948 tỷ đồng.

Quy hoạch

Tin buồn