Xử phạt 155 trường hợp vi phạm quy định giãn cách xã hội

SGGPO
Ngày 13-7, Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết, qua 4 ngày ra quân kiểm tra việc chấp hành quy định giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 15 của UBND tỉnh Đồng Nai, lực lượng chức năng đã lập biên bản đề nghị UBND xã, thị trấn ra quyết định xử phạt hành chính 155 trường hợp với số tiền phạt 384 triệu đồng.

Tin liên quan

Trong đó, có 8 trường hợp vi phạm quy định tụ tập đông người tại xã Lang Minh đã bị lực lượng công an các xã lập biên bản đề nghị xử phạt hành chính số tiền lên đến 120 triệu đồng.

Xử phạt 155 trường hợp vi phạm quy định giãn cách xã hội ảnh 1 Công an xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc kiểm tra nhắc nhở một số người dân vi phạm quy định

Theo Công an huyện Xuân Lộc, thời gian qua, đại bộ phận người dân đều chấp hành rất tốt quy định giãn cách xã hội nhưng vẫn còn tồn tại một số trường hợp còn lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch như: không đeo khẩu trang nơi công cộng, ra khỏi nhà không có lý do chính đáng, tụ tập đông người, không giữ khoảng cách an toàn tối thiểu theo qui định phòng chống dịch...

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />