Cháy lớn tại xưởng gỗ sản xuất pallet

SGGPO
Sau nhiều giờ dập lửa, đến sáng nay 3-9, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng mới dập tắt được đám cháy tại xưởng sản xuất gỗ pallet tại xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng đến hiện trường dập lửa

Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng đến hiện trường dập lửa

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 2-9, một số người dân thôn La Thọ 3, xã Điện Hoà phát hiện khói lửa bốc lên từ xưởng gỗ pallet của ông Trần Văn Quý (trú cùng thôn La Thọ 3) nên hô hoán dân làng đến dập lửa.

Tuy nhiên, ngọn lửa bùng lên quá lớn rồi cháy lan rộng ra cả xưởng gỗ rộng 1.500m2 nên gọi điện cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. 

Cháy lớn tại xưởng gỗ sản xuất pallet ảnh 1 Hiện trường vụ cháy
Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP Đà Nẵng nhanh chóng điều hàng chục xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến đến hiện trường dập lửa.

Sau nhiều giờ chữa cháy, đến 3 giờ sáng 3-9, lực lượng PCCC chuyên nghiệp của Quảng Nam và Đà Nẵng mới khống chế được ngọn lửa.

Đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ vật dụng, máy móc cũng như số lượng lớn gỗ trong xưởng.

Hiện cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vũ Văn Hiếu khai nhận tại cơ quan công an

Lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh lớp 12 nhảy sông Đuống tự vẫn

Vũ Văn Hiếu thừa nhận chiều 14- 4, Hiếu đi ăn hội cùng bạn bè và gặp Nguyễn Thị V.A. “Em và V.A đã quen biết, có chơi với nhau từ hơn 1 năm nay vì V.A xuống tiệm tóc của anh trai em để làm tóc. V.A là em họ của chị dâu em. Em cũng thích V.A...”- Hiếu khai nhận. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng của nguyên lãnh đạo Vinashin

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng tiền lãi ngoài hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn mà Vinashin nhận từ Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) rất tinh vi, khi thực hiện chia tiền lãi, sử dụng tiền lãi đều được các nguyên lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) hủy tán chứng cứ, tài liệu.