10 năm không có khiếu nại về thu nhập

(SGGP).- 10 năm qua, 22.500 công nhân Tổng Công ty May Việt Tiến không có thắc mắc, khiếu nại gì về tiền lương, thu nhập, đây là kết quả của việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở.

Ông Nguyễn Đình Trường, Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty may Việt Tiến cho biết, tổng công ty thực hiện công khai, minh bạch cho công nhân hiểu rõ về đơn giá, quy chế tiền lương, quy trình công nghệ chuẩn và các chỉ tiêu thi đua.

Hàng ngày, người lao động có thể biết được tiền lương thực tế của mình, cuối tháng tự kiểm tra được tiền lương trả theo sản phẩm. Tiền lương được tính bằng tiền mặt và trả qua thẻ ATM đúng theo quy định thỏa ước lao động.

T.TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn