1.250 thiếu nhi tham gia MV mừng sinh nhật Bác

(SGGP).- Ngày 18-5, Hội đồng Đội Trung ương cho biết vừa chính thức phát hành MV “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng” với sự tham gia của 1.250 thiếu nhi, nhạc sĩ Phong Nhã cùng 50 ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu, MC, một số nhân vật nổi tiếng trên cả nước.

Đây là sản phẩm tâm huyết của thiếu nhi cả nước và các nghệ sĩ, thể hiện tình cảm, sự biết ơn của thế hệ trẻ tới Bác Hồ kính yêu, vị cha già của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới nhân dịp kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Bác, đồng thời hướng tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ VIII năm 2015 sẽ tổ chức từ ngày 10 đến 13-6 tại thủ đô Hà Nội và tỉnh Nghệ An. MV do ca sĩ Minh Quân đạo diễn và ekip Mingkwon Entertaiment tổ chức thực hiện.

Cũng trong dịp này, hơn 26.000 liên đội tiểu học, trung học cơ sở trên cả nước cũng tổ chức cho các em thiếu niên, nhi đồng sinh hoạt, hát các bài hát ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, 20 tỉnh đã tổ chức ghi hình thiếu nhi hát bài “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng”.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!