1.250 thiếu nhi tham gia MV mừng sinh nhật Bác

(SGGP).- Ngày 18-5, Hội đồng Đội Trung ương cho biết vừa chính thức phát hành MV “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng” với sự tham gia của 1.250 thiếu nhi, nhạc sĩ Phong Nhã cùng 50 ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu, MC, một số nhân vật nổi tiếng trên cả nước.

Đây là sản phẩm tâm huyết của thiếu nhi cả nước và các nghệ sĩ, thể hiện tình cảm, sự biết ơn của thế hệ trẻ tới Bác Hồ kính yêu, vị cha già của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới nhân dịp kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Bác, đồng thời hướng tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ VIII năm 2015 sẽ tổ chức từ ngày 10 đến 13-6 tại thủ đô Hà Nội và tỉnh Nghệ An. MV do ca sĩ Minh Quân đạo diễn và ekip Mingkwon Entertaiment tổ chức thực hiện.

Cũng trong dịp này, hơn 26.000 liên đội tiểu học, trung học cơ sở trên cả nước cũng tổ chức cho các em thiếu niên, nhi đồng sinh hoạt, hát các bài hát ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, 20 tỉnh đã tổ chức ghi hình thiếu nhi hát bài “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng”.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 người phụ nữ đặc biệt truyền cảm hứng trong cuộc đời Tùng Dương

3 người phụ nữ đặc biệt truyền cảm hứng trong cuộc đời Tùng Dương

Ca sĩ Tùng Dương vừa hoàn thành DVD  Human- live concert, cũng là sản phẩm DVD đầu tiên của anh ra mắt đúng dịp 8-3. Đây là món quà anh dành tặng một nửa của thế giới và là lời tri ân dành cho 3 người phụ nữ đã ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp của anh, cũng là những người truyền cảm hứng cho anh thực hiện sản phẩm này.

Phim

Nhiều cơ hội cho phim truyền hình Việt

Theo Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), năm 2021, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục được theo dõi hàng loạt siêu phẩm hấp dẫn. 

Mỹ thuật

Sài Gòn tương giao

Triển lãm “Sài Gòn tương giao” trưng bày hơn 20 tác phẩm của sinh viên năm cuối ngành Thiết kế ứng dụng sáng tạo - Đại học RMIT tại Bảo tàng TPHCM. Những câu chuyện đời thường của người dân TP được kể lại theo một cách mới, chân thật và sinh động, thể hiện nhiều góc nhìn khác nhau của giới trẻ về một Sài Gòn - TPHCM năng động, sáng tạo nhưng cũng rất gần gũi, thân thương.

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đứa bé

1. Vừa đi tới, cô gái đã trông thấy thằng bé cởi trần mặc quần cụt, xách cái cuốc chạy lăng xăng trên bờ kinh. Con kinh nhỏ vắt qua một cánh đồng rộng lớn.