162 triệu người xem Eurovision Song Contest 2023 trên truyền hình

Cuộc thi âm nhạc Eurovision Song Contest 2023 diễn ra tại Liverpool, Anh thu hút sự theo dõi của số lượng khán giả truyền hình cao kỷ lục.
Cuộc thi âm nhạc Eurovision Song Contest 2023
Cuộc thi âm nhạc Eurovision Song Contest 2023

Liên minh Phát thanh và Truyền hình châu Âu (EBU) - ban tổ chức Eurovision Song Contest, cho biết, khoảng 162 triệu khán giả đã theo dõi 3 chương trình truyền hình trực tiếp cuộc thi, gồm đêm bán kết và đêm chung kết, trên 38 phương tiện truyền thông công cộng.

Tại nước chủ nhà Anh, khoảng 9,9 triệu người đã theo dõi đêm chung kết Eurovision Song Contest 2023 vào ngày 13-5, tăng 12% so với đêm chung kết năm ngoái. Trong khi đó, tại Thụy Điển - quốc gia có thí sinh giành chiến thắng, lượng khán giả trung bình theo dõi các đêm thi là 2,3 triệu người, chiếm 82,3% tổng số người xem truyền hình trong nước. Phần Lan, quốc gia có thí sinh giành ngôi vị á quân, có 1,7 triệu người xem.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Mỹ thuật

The Singing Hair - Nơi tóc thăng hoa

Không ngừng nắm bắt cơ hội cho các học viên tiếp cận với nhiều xu hướng làm tóc mới trên thế giới, Hang Thuy Nguyen International Hair Academy sẽ mang đến buổi workshop duy nhất mang chủ đề “The Singing Hair”.

Sáng tác

Lạc giữa trăng thu

1. Trung thu về rồi!

Trăng mới lộ chút ánh sáng hồng hồng ở đằng xa, mấy nhỏ đã rộn ràng háo hức.