35 thí sinh vào bán kết 2 Tiếng hát mãi xanh 2015

(SGGP).- Sau gần 2 tháng tranh tài sôi nổi, cuộc thi Tiếng hát mãi xanh 2015  - cuộc thi đơn ca dành cho các thí sinh 35 tuổi trở lên - đã bước vào chặng nước rút. Ban giám khảo đã chọn ra 35 thí sinh xuất sắc nhất của cả 3 bảng (12 thí sinh bảng A, 12 thí sinh bảng B và 11 thí sinh bảng C) vào vòng bán kết 2.

Tại vòng này, sẽ tìm ra 9 thí sinh bước vào vòng chung kết. Vòng bán kết 2 được phát sóng lúc 20 giờ 30 ngày 22-5 và ngày 29-5, trên HTV.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh online gây quỹ hướng về TPHCM

Triển lãm trực tuyến Cây đời mãi xanh gây quỹ mua gạo và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TPHCM, do ông Ngô Trần Vũ và nhóm bạn họa sĩ tổ chức đang diễn ra trên các nhóm hội họa: Vietnam Art Space, All about art and artists và trang cá nhân ông Ngô Trần Vũ.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần