5 học sinh lớp 7 bị nước sông Hồng cuốn mất tích

Ông Nguyễn Khánh, Phó Chủ tịch UBND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, cho biết: Khoảng 16 giờ chiều 13-12 có 9 học sinh lớp 7 Trường Tiểu học thị trấn Cổ Phúc (huyện Trấn Yên) rủ nhau ra bãi cát nổi thuộc thôn gần bến đò xã Việt Thành chơi đùa, chẳng may một cháu trượt chân kéo theo 4 cháu nữa cùng ngã xuống nước và bị nước cuốn trôi.

Các cháu còn lại đã tri hô lên tìm người ứng cứu, nhưng do sông sâu, nước chảy mạnh nên khi có người đến thì đã muộn.

Nhận được tin dữ, lãnh đạo huyện đã có mặt tại hiện trường và huy động lực lượng cứu nạn, cứu hộ của huyện và các xã lân cận cùng các phương tiện như canô, thuyền máy, thuyền câu, lưới, đèn chiếu sáng... nhưng đến 21 giờ 50 cùng ngày vẫn chưa tìm được thi thể nào trong số 5 học sinh xấu số nói trên.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.