Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang chung tay giải cứu nông sản Hải Dương

SGGPO
Hôm nay, 1-3, khoảng 5 tấn nông sản Hải Dương đã được người dân “giải cứu” khi tham gia chiến dịch “Chia sẻ cùng Hải Dương” do các á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thúy An, Diễm Trang tham gia góp sức.
Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang chung tay giải cứu nông sản Hải Dương  ảnh 1 Nhiều người dân đến ủng hộ Chiến dịch “Chia sẻ cùng Hải Dương”

Những ngày qua, người dân nhiều tỉnh, thành đang tích cực tham gia chung tay tiêu thụ nông sản cho người dân tỉnh Hải Dương.

Mới đây, nhờ sự kêu gọi của Công ty Sen Vàng cùng tấm lòng nhân ái của  Diễm Trang, Thúy An, Kiều Loan, Phương Anh, Hoa khôi Thuý Vi, 5 tấn nông sản ở Hải Dương đã được “giải cứu” thành công tại “Phiên chợ 0 đồng”. 5 tấn nông sản bao gồm: 4 tấn cà rốt, 1 tấn bắp cải đã qua khử trùng và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chiến dịch kêu gọi mọi người ủng hộ người nông dân Hải Dương với giá “0 đồng” đã được mọi người nhiệt tình tham gia hỗ trợ và quyên góp. Mặc dù là phân phát miễn phí, nhiều người lao động vẫn vui vẻ chia sẻ một ít tiền túi cùng chiến dịch với hy vọng giúp người dân Hải Dương vơi đi một phần khó khăn do dịch bệnh. Số tiền từ các thùng đóng góp tùy tâm sẽ được dùng để thu mua tiếp nông sản khác cho các chiến dịch sau.

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang chung tay giải cứu nông sản Hải Dương  ảnh 2
Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang chung tay giải cứu nông sản Hải Dương  ảnh 3
Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang chung tay giải cứu nông sản Hải Dương  ảnh 4 Người dân đóng góp với Chiến dịch “Chia sẻ cùng Hải Dương”

Tại phiên chợ này, các Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Diễm Trang, Thúy An và Hoa Khôi Thúy Vi đã tự tay đóng gói bắp cải tươi, cà rốt để phân phát cho tất cả người dân. Các người đẹp xuất hiện trong trang phục giản dị, năng động và tuân thủ quy tắc phòng chống dịch khi đeo khẩu trang xuyên suốt. 

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang chung tay giải cứu nông sản Hải Dương  ảnh 5 Á hậu Phương Anh trao nông sản cho người dân
Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang chung tay giải cứu nông sản Hải Dương  ảnh 6 Á hậu Thúy An
Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang chung tay giải cứu nông sản Hải Dương  ảnh 7 Á hậu Diễm Trang
Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang chung tay giải cứu nông sản Hải Dương  ảnh 8 “Chia sẻ cùng Hải Dương” - chiến dịch chung tay giải cứu nông sản của các nàng hậu

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />